Thủ tục xin visa việt nam

Trả lời:

Thực hiện Nghị định số 21/2001 / ND-CP theo hướng dẫn của thông tư chung n ° 4/2002 / TTLT-BCA-BNG do Bộ Công an và Bộ Ngoại giao ban hành ngày 29/1/2002, chính phủ, Người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài muốn đến thăm họ hàng của họ vào ngày 28 tháng 5 năm 2001 để xin visa (được thành lập theo mẫu đã được thiết lập) và gửi họ đến văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hộ chiếu hoặc giấy có giá trị thay vì hộ chiếu. Lưu ý: Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn hiệu lực của thị thực. Nếu bạn cần một thị thực riêng, vui lòng ghi rõ lý do và mục đích của thị thực riêng trong yêu cầu.

Nếu người Việt sống ở nước ngoài cần thăm người thân mà không có hộ chiếu, vui lòng cung cấp giấy tờ. Cơ quan có thẩm quyền nước ngoài có giá trị nhập cảnh và xuất khẩu, và hình thức của tài liệu đã được thông báo chính thức cho Việt Nam thông qua các kênh ngoại giao. Sau khi nhận được đơn xin thị thực, phái đoàn đại diện của Việt Nam cấp thị thực theo cách sau:

– Đối với những người chưa được mời bởi một tổ chức, tổ chức hoặc cá nhân Việt Nam, anh / cô ấy nên xem xét phê duyệt thị thực. Thời gian, thời gian là 15 ngày. Thị thực phải được cấp trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn và hộ chiếu.

– Đối với người mang hộ chiếu nước ngoài Việt Nam muốn đến thăm họ hàng của họ, nếu cần thiết, giấy chứng nhận nhập cảnh vào Việt Nam kéo dài 36 tháng trước ngày đó. Dựa trên yêu cầu nhập cảnh, văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ xem xét thị thực có giá trị trong tối đa 3 tháng. Thị thực phải được cấp trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn hoặc hộ chiếu.

Đối với người Việt Nam ở nước ngoài không có hộ chiếu, vui lòng mang theo các tài liệu do cơ quan có thẩm quyền cấp. Nếu mục nhập của bạn được chấp thuận, văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ cấp visa. Visa riêng.

Thạc sĩ Phan Thanh Bình của Hà Nội Công ty luật Honghe Công ty luật Hồng

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365