‘Đừng đợi đủ tiền để mua nhà’

Những người trẻ hoặc những người không có khả năng mua nhà ở thành phố lớn thì ra ngoại ô mua nhà. Đừng chờ đợi, vì thời gian sẽ không đợi ai cả. Ví dụ, bạn sở hữu 50-70% vốn bất động sản, và bạn đang lo lắng về gánh nặng nợ nần nên bạn chờ đủ tiền để mua. Nhưng đến thời điểm bất động sản có đủ tiền, nó đã tăng giá, thậm chí không tăng gấp đôi. Nếu vậy, bạn sẽ luôn đến nơi và không bao giờ đến. Chỉ có một cách vay là giảm giá tăng, còn cách vay còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và khả năng của bạn. Nếu bạn có thể vay tiền từ bố mẹ, càng nhiều càng tốt. Khi vay vốn ngân hàng, bạn phải vững vàng và đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.

Tôi nghĩ cách tốt nhất để mua nhà trước 30 tuổi là mua cộng đồng Tất cả những điều này nhằm giảm bớt áp lực và việc trả nợ, đồng thời không làm bạn lo lắng. Khi tích lũy được nhiều tiền, bạn sẽ tìm được miếng đất khác để mua thêm tiền… Cứ mua đi bán lại như vậy cho đến khi đủ tiền mua bất động sản ở trung tâm thành phố. -Giá mua bất động sản như vậy có tăng theo thời gian không?

– Mua khu vực ngoại thành nhưng phải có người và thuốc lá, không bao giờ có thể chọn mua chỗ vắng người (không có ai ở thì làm sao giá cả tăng cao) .—— Ở phân lô để ô tô vào được (dưới 3m) Xe khó bán hoặc giá tăng chậm) .

– Do nhiệt độ cao nên tránh chạy xe về hướng Tây (nếu có thể) Khách dễ mua hớ, khó làm giá.

Quý khách lưu ý khi mua nhà luôn phải đến địa chính khu phố, đô thị (hoặc khu vực) để yêu cầu quy hoạch khu vực đó (đặc biệt là mảnh đất này). Nếu đây là quy hoạch khu dân cư thì nên mua. Nhiều người (đặc biệt là những người mua nhà lần đầu) quên bước này, có thể dẫn đến việc đầu tư không tốt trong tương lai.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua bất động sản hình thành trong tương lai, bạn không thể chờ đợi, bởi vì bất động sản đó sẽ không bao giờ chờ bạn đến.

Hoa sen

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365