Thành phố này khó sống-cố gắng sống hay về nước?

Đọc bài “Ở thành phố khó ở, bỏ phố về quê”, tôi thấy tác giả mới chỉ nhìn ra một góc của vấn đề, đó là tiêu tiền và căn nhà nhỏ. Sống sót và ở lại thị trấn. Được rồi.

Thực ra, từ góc độ cuộc sống, tôi sẽ ủng hộ cuộc sống thành phố. Họ và con cái có khả năng phát triển mạnh mẽ về tri thức, văn hóa và kinh tế, có nhiều điều kiện để đạt được điều này. Một số người sẽ không vượt qua được cám dỗ này. Và để ở lại thành phố, ngay cả khi bạn không có bằng cấp tốt nghiệp, bạn cũng phải nỗ lực rất nhiều để kiếm một số tiền nhất định cho con cái và sau này là quê hương nuôi gà, làm ruộng. Thêm rau ” – Bạn tôi sinh năm 1975, học hành không đến nơi đến chốn, hiện đang là tài xế lái xe cóc chở hàng, thu nhập bình quân một tháng ở Hà Nội ít nhất là 30 triệu. Ở góc độ khác, một số người xem môi trường đô thị chỉ đơn thuần là nơi tích lũy tri thức và tiền bạc. Sau đó họ về quê làm giàu, dùng tài sản của thành phố để kiếm tiền, nhưng ở quê thì không.

Họ sẽ thành công với kiến ​​thức và sự quan tâm đến cuộc sống. Ở góc độ khác, chúng ta thấy những người đã thành công ở thành phố này, có tài sản nhất định, và tái đầu tư về quê hương của họ như một nơi nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn ở thành phố. Muốn có một không gian xanh, sạch và yên bình để cuối tuần sum vầy bên gia đình và con cái.

>> Tôi hài lòng với sự “nghiêm khắc” mười năm của thành phố – nói chuyện “ra đường” và “về nhà” là không đúng, vì thành phố là nơi bạn không thể tồn tại, và chính “thành phố” này đã từ chối bạn , Vì khả năng của bạn không đủ. Cố gắng để thành phố này chấp nhận bạn để bạn và gia đình có thể tham gia.

Có nhiều góc độ khác, góc độ khác, con người khác nhau, và thành công khác nhau. Nhưng nỗ lực không ngừng là cốt lõi để làm cho cuộc sống trở nên có giá trị.

Apollo Dion

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365