Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/11/02/637398964504415246.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

3 lý do khiến chung cư ngày càng trở nên phổ biến

Nhiều người vẫn đang tranh luận, so sánh giữa cuộc sống chung cư và nhà phố. Nhưng theo quan điểm của tôi, căn hộ chung cư ở các thành phố sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn, và nó sẽ lên một tầm cao mới sau mỗi mười năm.

Có 3 nguyên nhân chính:

– Thứ nhất, vì ct là xu thế và là quy luật tất yếu: đây là xu hướng đô thị hóa không thể đảo ngược của các đô thị, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các đô thị hiện đại trên thế giới (trừ đô thị) ) Là giống nhau. (Kiểm kê lịch sử) .—— Vì đây là cách duy nhất để nâng cao hiệu quả sử dụng đất trên một km vuông. Trong 50 năm qua, các thành phố ở Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, điều này là hiển nhiên vì chúng ta mới chỉ bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn phát triển nhanh chóng, nhưng những thay đổi thì không. Điều đó thực sự rõ ràng .—— Vì không phải thành lập liên minh nên tôi có thể mua nhà

nhưng những thay đổi này sẽ rõ ràng trong mười năm tới, khi quỹ đất lớn từng nằm ở trung tâm thành phố. Trước đây nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện không còn trở thành dự án chung cư.

Cách đây 3 năm, trải qua 3 làn sóng bất động sản bùng nổ, đặc biệt là 10 năm trở lại đây do quỹ đất nhiều nên gần như đã sử dụng hết.

Thứ hai, mức hưởng thụ cuộc sống cao hơn. Điều này ngay lập tức mang đến cho cư dân những căn hộ cao cấp tại khu đô thị. Đó là một quan niệm nội tại tinh tế dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm tư bản phương Tây. Do đó, khu vực này có các tiện ích như hồ bơi, gym, khu ẩm thực, siêu thị, khu vui chơi, thậm chí có cả rạp chiếu phim, sân trượt băng, công viên nước nhỏ. .

Hầu hết các căn hộ đều áp dụng thiết kế thông minh và kết hợp, bổ sung cho nghệ thuật sống đơn giản nhưng hiệu quả của người Nhật. Nó mang lại cảm giác hiện đại và sôi động cho cư dân và tương tác với căn hộ họ đang ở, giống như iPhone (căn hộ bóng bẩy) và màn hình desktop Window (nhà phố có vô số thứ, nhưng rất ít khi sử dụng) sự khác biệt giữa. Nhấn một vài nút tương tác để yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa địa phương tại đây. Được đứng trên băng ghế giữa bầu trời bao la, nhìn ra thế giới, thấy tâm hồn rộng mở, nhiều cảm xúc và tìm tòi sáng tạo. Nơi đây giống như một khuôn viên trong khu nghỉ dưỡng, tạo cảm giác như đang sống thường ngày dưới mây.

Nhưng đó là tầng mây hồng, mềm mại và đẹp đẽ, trên đó có nhiều tầng mây đẹp … Vì tầng mây nào cũng tìm được đám mây tồn tại, đó là cách ứng xử của người đồng hành, văn minh và Hành vi lịch sự.

– Hơn nữa, bất kỳ giá trị nào ngoài căn hộ cao cấp đều khẳng định một loại giá trị đó là địa vị. Những chung cư cao cấp này thường nằm cách mặt phẳng chim bay trong vòng 3 đến 5 km, và la bàn là la bàn xoay quanh trung tâm, những chung cư này gần huyết mạch, gần với trung tâm của nơi ở trước đây. Vì vậy, cư dân đô thị có thể lấy ô tô hoặc điện thoại của mình trượt bằng một cú nhấp chuột vào thang máy, và có một chiếc taxi công nghệ cao đậu tại sảnh mà không có cảm giác bụi. , Mưa gió khắp nơi.

>> Thu nhập ổn định, bạn mới dám vay tiền mua nhà

Nếu chưa có nhà, hãy đi bộ ra ngoại ô xây nhà. Trung tâm thành phố cổ có thể tận hưởng ngay cuộc sống đường phố nhộn nhịp mà du khách phương Tây thích trải nghiệm ở Việt Nam, nơi có vô số nhà hàng nhỏ, đồ ăn ngon, liệu pháp làm đẹp và năng lượng. Khỏe … đầy màu sắc và dư vị lâu dài.

Cuối cùng, căn hộ ở trung tâm có giao thông thuận tiện. Giải pháp tốt nhất cho cuộc sống lãng phí nhất là đến nơi làm việc của người lớn và trường học của trẻ em, nơi có thể được sử dụng khi bạn của đối tác đã đồng ý.

– Thứ ba, nó là sự lựa chọn hàng đầu cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu mới nổi, số đang trong xu hướng phát triển. Cuộc sống tốt đẹp có thể phát huy hết khả năng của bạn, đề bạt bạn lên vị trí cao hơn, giải phóng sức sáng tạo, phục hồi trí tuệ, từ đó luôn có những kế hoạch để tích lũy thêm tài sản. Phương pháp đầu tư tốt nhất.

Đông DC

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365