Tại sao tôi không mua một căn hộ

Tôi nghĩ càng ít tiền thì càng nên trân trọng đồng tiền kiếm được và tránh xa. Thậm chí nhiều người không nên mua chung cư. Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà tạm trú là lựa chọn tốt hơn, nếu bạn chuyển công tác có thể chuyển đến nơi làm việc.

Ít tiền thì có thể mua nhà ở ngoại thành, rẻ và mát hơn mua căn hộ như thế này. Căn hộ, chung cư. Sau khi chết, hãy để đất phát triển cho con cái và đừng bắt chúng phải “cày” lại. >> >> Ba lý do khiến căn hộ chung cư ngày càng được ưa chuộng

Ở chung cư, không chỉ phải đóng phí dịch vụ hàng tháng mới được ở. Chỉ thời gian đầu, căn hộ sẽ xuống cấp. Hàng chục năm sau, nỗi đau này coi như đã mất. Thành quả tích lũy cả đời dường như rơi vào tay người khác, không còn gì bằng. Nhiều cặp vợ chồng đã làm việc thấp trong nhiều năm để trả nợ để mua một căn hộ – sau khi trả hết nợ, căn hộ vẫn không xuống cấp. Nếu tôi mua một căn hộ kém chất lượng mà chất lượng sẽ nhanh chóng xuống cấp, thì cuộc sống của tôi sẽ trở nên vô dụng.

Tôi thích sống trong một căn nhà phố ở ngoại ô và xây một biệt thự. Trước đây, thỉnh thoảng tôi có thuê một căn hộ chung cư mới ở gần nhà để đi làm, nhưng tôi không mua. Một vài năm hứa hẹn của các nhà đầu tư. Tiền của tôi được tặng cho người ta, và sau đó tôi phải dựa vào và xu nịnh để có được giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Khi mua căn hộ, bạn thường mất tiền sau khi bán lại, vì nhà đầu tư bán nhiều và khách hàng có nhiều lựa chọn chèo thuyền hơn. Người mua thuê thường là màn dạo đầu. Thật kỳ lạ khi bỏ tiền ra để mua một văn phòng, kiếm tiền, bán chậm, mất giá, làm việc chăm chỉ nhưng vẫn khó thu hồi vốn.

Ít khi tốn tiền, tôi luôn chọn mua nhà với số lượng lớn và tiết kiệm bằng cách trả hàng tháng (khoản tiết kiệm này rất đáng giá khi bạn không kiếm được tiền hoặc kiếm tiền đột ngột). Nhà đất là tài sản, là nơi ở lâu dài, nếu bán đi thì giá của nó sẽ tăng cao.

Căn hộ là tài sản, và giá trị của chúng sẽ giảm dần theo thời gian. Nhìn chung, việc lướt sóng mua căn hộ hay mua cho thuê, chờ bán hàng kiếm lãi không còn dễ như trước

Ngôn ngữ lb

>> Bài này không nhất thiết phải liên quan đến VnExpress. Các điểm ròng trùng khớp. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365