Các bước chuẩn bị trước khi đầu tư vào bất động sản

Tích lũy của cải là một quá trình, không phải một sớm một chiều. Để xây dựng tài chính vững mạnh, về cơ bản chỉ có 3 bước đơn giản dễ hiểu, nhưng không hề dễ dàng thực hiện và làm theo các bước sau:

1. Kiếm tiền

Câu hỏi đầu tiên có còn là tiền không? Mỗi người đều có chuyên môn khác nhau. Tìm sự cân bằng tốt nhất giữa những gì bạn yêu thích, những gì bạn làm tốt nhất và mang lại những khoản tiền tốt nhất.

Đôi khi, điều bạn giỏi nhất lại khó kiếm tiền, vì vậy bạn có thể cân nhắc chuyển việc. Bởi vì dù bạn có đam mê theo đuổi điều mình muốn thì tiền bạc cũng khó đến.

Nếu bạn làm đủ tốt, mọi công việc sẽ giàu có.

2. Tiết kiệm tiền-cha, cha nghèo “, sự khác biệt giàu nghèo không nằm ở thu nhập, mà là số thu nhập tiết kiệm được sau khi trừ đi các khoản chi phí.

Tôi biết nhiều người, một tháng lương Có hàng trăm triệu, và có hơn một tỷ người trong một tháng, nhưng tài sản bây giờ chẳng là bao so với thu nhập. Vì chúng ta có thể tiêu càng nhiều tiền càng tốt, chúng ta có thể tiết kiệm tiền cho người khác. Theo như âm thanh, Đây là hành vi hàng ngày của phụ nữ. Những người phụ nữ này chi hàng chục triệu đô la để mua sắm mỗi tháng hoặc hàng tuần. Điều này là do nguyên tắc kinh doanh không tốt. Tiền và nguyên tắc tốt nhất của Warren Buffet là : Tiết kiệm tiền trước, sau đó tiêu tiền. Hiện tại, có những ứng dụng tiêu dùng miễn phí ghi lại thu nhập và chi tiêu của người dùng theo từng mục .—— Tất nhiên, cuối tháng, cuối tháng bạn sẽ ngạc nhiên vì không muốn có tiền để ăn uống, vui chơi. , Địa điểm vui chơi giải trí … thu nhập quá cao Khi chưa giàu, sẽ phải cân đối giữa việc mua thứ mình cần và mua thứ mình cần, vì không có giới hạn và quy mô túi tiền đầu tư (không phân biệt bất động sản) — – Tiền mất tật mang ‘, nên hãy đầu tư cẩn thận và tiến dần, trong bất động sản, nhiều người giàu lên nhờ bất động sản, cũng nhờ bất động sản mà nhiều đại gia đã trắng tay, thậm chí phải đi tù.

Do đó, Khi bắt đầu đầu tư vào bất động sản, họ cũng thích, thấy người ta giàu có, tham lam là điều không khó, thấy tháng sau mua đất, năm sau lãi hàng trăm triệu, tiền tỷ, đi làm thì muốn xỉu luôn. Đổ thôi. Nhưng cứ thử “biết đá biết vàng” Đôi khi nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư vào nơi này không, tôi thấy bạn chưa đủ kiến ​​thức nên vẫn hoang mang về điều này. Bạn cần cẩn thận hơn .—— Đừng hỏi những câu hỏi sau: Mua đất trong khu vực này có sinh lời không? Có sẵn 300 triệu bảng để tiết kiệm đất có lãi không? Hoặc một nhà tư vấn bán hàng: 500 triệu đô la Mỹ trong vòng sáu tháng sau khi có lợi nhuận ít nhất 20% Mua đất (tỉnh)? Nhưng chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng ta nên mua ở đó và tại sao chúng ta nên nhận được 20% lợi nhuận … Sau khi tìm hiểu, hãy đảm bảo nhận định của riêng bạn và đầu tư vốn.

Cuối cùng, hãy thử Và để kiếm tiền, hãy tiêu tiền một cách khôn ngoan và tiết kiệm, có thể nhìn đất thật kỹ. Cuối cùng, tiêu tiền khiến tôi cảm thấy tự tin và thoải mái.

Katherine Lê An Cư

>> Bài viết này có thể không Phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365