Hãy thỏa thuận lành mạnh khi mua một ngôi nhà ở ngoại ô

Thực tế, mua nhà chung cư không tốt hay xấu mà chỉ là phù hợp với nhu cầu của bạn – tình hình tài chính của bạn mới có thể đưa ra quan điểm và ý kiến ​​của bạn. Có tiền thì cái gì cũng hợp lý, đúng mực, có tiền rồi mới biết người ta dám bỏ ra 200 triệu đồng cho một chiếc túi xách. Khi có trong tay hàng chục tỷ đô la, bỗng nhiên chúng ta có câu trả lời.

Ý kiến ​​của tôi là sống trong căn hộ hoặc bất động sản là một điều tốt, miễn là nó không phải như vậy. Xa chỗ làm quá, tiện cho gia đình. gia đình. Mua nhà, bất động sản ở ngoại thành hàng ngày rồi chạy về nhà mỗi ngày, công việc mất 1,5 đến 2 tiếng, sức khỏe sẽ hao mòn theo thời gian, khói bụi tiếp tục kém đi, và tệ hơn đáng kể. .

Tôi rất khó đi vào trung tâm thành phố hàng ngày. Hầu hết những người từ 40-45 tuổi đều bị khớp cột sống và chân tay do ăn uống quá độ. Tôi có dám cá là tôi muốn mua một căn nhà ở ngoại ô không? Tôi trông già đi rất nhiều, có đáng không?

Nhà chỉ là nơi để ở, chúng ta chỉ được sống một lần. Biết mình muốn gì, cần gì. Hướng Tây, họ cũng mua nhà rồi chuyển đi bán. Đối với họ, một căn hộ hay bất động sản không quá nặng, miễn là tiện nghi và có thể dễ dàng bán lại khi chuyển đến nơi làm việc khác. Người Việt Nam mình bao đời nay vẫn cố đấm ăn xôi, cố gắng hết sức để giữ cho nhà cửa được yên ổn trong suốt thời thanh niên và sức khỏe, dù phải chạy xe máy ngoài đường mất 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ.

Johnny

>> Bài viết có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365