Bất động sản mua trước khi kết hôn là tài sản riêng của một người

Theo quy định tại Điều 27 Luật Hôn nhân và Gia đình: “Tài sản chung của vợ chồng bao gồm: tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do công việc, hoạt động sản xuất, kinh doanh và thu nhập hợp pháp khác của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; vợ chồng cùng được thừa kế hoặc được tặng cho Tài sản và tài sản khác do vợ chồng thỏa thuận là tài sản chung, quyền sử dụng đất sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng, quyền sử dụng đất thuộc sở hữu chung của vợ hoặc chồng trước khi kết hôn hoặc được thừa kế riêng do vợ chồng thỏa thuận Tài sản chung ”. -Vì vậy, đối chiếu với quy định trên thì căn nhà hiện tại được xác định là tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân. Về nguyên tắc, nó được chia thành hai nửa, và mỗi nửa là một nửa.

Đối với quyền sử dụng đất thì tài sản đó chỉ là tài sản chung khi vợ chồng bạn (bằng văn bản) đồng ý, nếu không thì mãi mãi là tài sản riêng của vợ chồng bạn.

Đối với khoản bồi thường được bảo hiểm không phải là tài sản chung của vợ chồng vì nó không hình thành trong thời kỳ hôn nhân. Bảo hiểm này chỉ thực hiện khi chồng bạn mất, nghĩa là hết thời kỳ hôn nhân. Nếu chồng bạn là người được bảo hiểm và thụ hưởng hợp đồng thì số tiền bảo hiểm được xác định là tài sản thừa kế của anh ấy.

Ngoài ra, Điều 578 Luật Dân sự cũng quy định: “Đối với bảo hiểm nhân thọ, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả số tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm hoặc người đại diện; nếu người được bảo hiểm chết thì Tiền bảo hiểm được trả cho những người thừa kế của người được bảo hiểm, mang ý nghĩa xác định quyền sở hữu tài sản chứ không phải đăng ký nên việc hai người em của chồng đứng tên hộ khẩu không xác lập quyền sở hữu nhà, đất đối với khu dân cư của vợ chồng. Căn cứ của quyền sử dụng Tài sản bạn nêu, quyền thừa kế của chồng bạn bao gồm: 1/2 giá trị quyền sử dụng đất nêu trên (nếu vợ chồng bạn thoả thuận đây là tài sản chung) hoặc 1/2 tổng giá trị quyền sử dụng đất (nếu bạn Không đồng ý với vợ của bạn), một nửa giá trị hiện tại của ngôi nhà và số tiền bồi thường do bảo hiểm của công ty cung cấp cho gia đình bạn. Nếu chồng bạn chết mà không để lại di chúc, phần di sản của anh ấy sẽ nằm giữa di sản thứ nhất Phân bố đồng đều, bao gồm: vợ, bố, mẹ đẻ, bố mẹ nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi. Nếu bạn có thai trước khi chết, thì khi đứa trẻ sinh ra và còn sống sẽ như một di sản thừa kế Tất cả mọi người trong đảng đều được thừa kế (Điều 635 Bộ luật Dân sự)

Then Dong Tuo, Law Firm, Law Firm of Wu Tianrong Law Firm, Tongda City, Hanoi 41

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365