Mong vợ là trụ cột của nền kinh tế

Tập trung vào câu chuyện “Tôi không muốn làm chỗ dựa tài chính cho chồng”, độc giả Phuocle chia sẻ về gia đình: “Mình bằng tuổi chồng, làm chồng mà vợ kiếm tiền ít hơn vợ, lo việc nhà. Mọi việc ở đây, tôi cũng làm rất nhiều việc để kiếm thêm thu nhập.

Có lần tôi cố gắng làm công việc “làm ruộng”, người phụ nữ của tôi cũng vậy, bỗng nhiên hai đứa con không ai chăm sóc, vợ tôi Tôi ốm vì cô ấy vừa đi làm vừa chăm con, lúc đó tôi rất ốm, bận kiếm tiền không có thời gian đi cùng vợ con, công việc nhẹ lương thấp có thể giúp vợ nuôi. Các con tôi bắt chúng đi làm vì tôi biết khả năng kiếm tiền của vợ tốt hơn tôi. Dù phải cắt giảm một phần thu nhập nhưng bù lại, tôi không muốn “nhân bản” để chăm sóc con vì có tôi. Các con ạ .—— Các con đừng quá coi trọng tiền bạc, nếu không sẽ mất mạng. Cả hai đều mải miết kiếm tiền nên ai đi học, ai chăm, ai tắm, ai dạy? Giờ vợ dành thời gian kiếm tiền, con ở lại Ở nhà chăm con nhưng tôi vẫn có thể làm những công việc lặt vặt bán thời gian để đỡ đần vợ “- Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc san bằng việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, độc giả Vigor Le khẳng định:” Có nhiều vấn đề, tôi nghĩ hai bên khó có thu nhập ngang nhau. Các cặp đôi yêu nhau. Điều đó rất quan trọng. Họ hiểu nhau như thế nào? Nếu bạn kiếm được đồng tiền bình thường cộng với việc nhà thì người kiếm được ít nhất có thể chăm sóc và chia sẻ gánh nặng. Đừng so sánh thu nhập của nhau quá nặng nề. Hãy khuyến khích nhau tăng thu nhập, nhưng Nên nhớ, năng lực của mỗi người là có hạn. “Phải là trụ cột của nền kinh tế:” Đối với những ông chồng không thích thay đổi, biết lo toan thì lương tháng 10, 15 triệu cũng đủ; chỉ cần con học trường công ngoan, học giỏi thì thành đạt. Không cần đến trường quốc tế, phụ nữ diện váy 120.000 đồng cũng rất xinh đẹp, cuốn hút nhưng không cần diện váy triệu đô, túi triệu đô … Thay vào đó, họ dành thời gian đi làm bên ngoài Người chồng ở nhà lo cho vợ con, lo cho gia đình từng ly từng tí không phải là tất cả.

Nếu bạn biết đủ, sống trong ngôi nhà lỗ hai tỷ là đủ hạnh phúc. Bạn không cần phải ở nhà năm người. Hay năm tuổi 6 tỷ Cuộc sống luôn là sự thỏa hiệp, nếu bạn muốn một người đàn ông kiếm được nhiều tiền, anh ta sẽ phải hy sinh bản thân hạnh phúc và được chăm sóc bởi người đàn ông này, vì chồng sẽ không còn đủ thời gian để đi cùng bạn. .Giống như bây giờ Bạn muốn chồng thường xuyên thay đổi nơi làm việc để có thu nhập cao và có cơ hội thăng tiến hơn nhưng đổi lại bạn sẽ gặp nhiều phiền phức khác như ngoại tình, rượu chè… hãy xem “Quyền lợi” .Vì than thở, cầu xin ”.

Phạm tổng hợp

>> Bạn có đồng tình với quan điểm trên? Gửi ý kiến ​​ở đây không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365