“ Hình dán ” xấu cho những người có hình xăm

Nhiều người quan tâm đến cuộc tranh luận xem gần đây nhất quán quân game show có nhiều hình xăm. Khi đám đông hâm mộ ngoại hình của ai đó hơn là tài năng hay khả năng của ai đó, điều đó khiến tôi rất bối rối.

Tôi có một người anh trai đã ngoài năm mươi tuổi, nhưng anh ấy trông già hơn nhiều so với tuổi của mình. Nhiều năm, vì nhiều năm lăn lộn. Anh nói mặt hơi béo, thích cãi nhau ngoài chợ. Đặc biệt, anh có hai hình xăm trên cánh tay trái và phải. Hình xăm bật lửa zippo đang thở ra lửa. Một người đâm ra dòng chữ: “Tìm bạn bốn phương”. Anh buộc cao mái tóc dài của mình và buộc gọn gàng quanh cổ.

Nếu anh ta không biết, người lần đầu tiên nhìn thấy anh ta trong bóng tối có thể nói nhỏ với người tiếp theo: “Nhìn kìa, hình như là … xã hội đen, người ở đó.” ——Nhưng khác với vẻ bề ngoài, anh ấy là một người hiền lành và yêu thương gia đình. Ba giờ sáng, tôi dậy sớm ra lò mang mấy chiếc bánh mì nóng hổi, ​​giòn tan, vợ tôi mang ra chợ sáng bán cho kịp giờ. Buổi trưa có thể đem rau cho công nhân đi làm. Trong bếp, bát đĩa cũng một tay anh ấy.

Nhưng cho đến một ngày, tôi hầu như không nhận ra anh ấy, khi anh ấy cắt búi tóc dài và chải nó vào ngày 7 tháng 3. Anh cho biết: “Tuần sau, gia đình nhà trai đến xin con gái nên họ phải thay đổi, nếu không họ sẽ nghĩ tôi phạm pháp. Nếu gia đình nhà trai ở xa, họ không biết chúng tôi như thế nào. Nếu họ Con cái sống với nhau mà va chạm thì lại tái phạm, mình lôi bố ra xem như xã hội đen, tóc cắt phăng, giờ sợ chúng để lại ấn tượng xấu khi nhìn thấy hình xăm. Bạn là một người cha chu đáo, những người yêu thương và quan tâm đến gia đình chưa chắc đã là kẻ xấu.

Những người thợ xăm vốn đã bị nhiều định kiến ​​xã hội làm sai, nay họ đã cởi mở hơn và nhiều bạn trẻ cũng tham gia chủ đề này. “Tha thu” (hình xăm) – Nghe có vẻ ngọt ngào, nhưng nó không làm giảm bớt định kiến ​​ở một mức độ nào đó.

Không có lòng trắc ẩn. Thứ nhất. Nếu bạn không quen với người thân, anh chị em hoặc bạn bè, thì Bạn sẽ rất ngại khi một người có hình xăm “cực đoan” tương tác. Nó dài hơn một người đẹp trai và tài giỏi xăm trổ. Đó là lý do tại sao mọi người nói rằng khi bạn gặp những người trẻ có hình xăm trên đường, bạn nên tránh xa “Tránh voi thì tốt”

Tôi chợt nghĩ “phép xấu” của những người có hình xăm chính là sự phân loại tốt xấu. Có phải chúng ta đã quá khắt khe với họ? Hay đó chỉ là cách để tự bảo vệ mình? – — Tr

nĐăng

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365