“Đi ăn và hát karaoke còn hấp dẫn hơn đọc sách và xem phim”

Sau khi nhiều người Việt thích quan điểm “nhậu nhẹt hát karaoke vì không còn lựa chọn nào khác”, bạn đọc Nguyễn Hữu Hào cho rằng: Tôi tôn trọng quan điểm của tác giả, nhưng tôi nghĩ tại sao người lao động không làm điều này. Chọn giải trí, chẳng hạn như phim hoặc rạp hát? Không phải vì không đủ tiền mà vì nó không hấp dẫn.

Một độc giả cùng quan điểm, Lê Khánh Trung, đưa ra ví dụ: với giá 200.000 đồng một người, anh đã có thể mua được hai vé xem phim trong rạp. Và tôi có thể chắc chắn rằng so với karaoke, phim mang lại nhiều hứng thú và cảm xúc tích cực hơn. Tương tự, bạn có thể mua ít nhất ba cuốn sách để đọc trong cả tuần với điều kiện bạn phải trả 200.000 đồng. Vì vậy đừng nói vì nghèo mà phải đi hát karaoke, điều quan trọng là tôi không được học cao nên đã chọn cách giải trí bình dân.

Độc giả May Quan Hoang: Nói thẳng ra là họ không hiểu tôi không hiểu nên không thích. Cũng giống như xem bóng đá, người hiểu bóng đá sẽ cảm thấy dễ chịu, nếu không hiểu sẽ nói: “Không có gì để xem, có 22 cầu thủ tranh bóng.” Xem nhạc kịch là một chuyện, hiểu điều đó. Vâng, nếu bạn không hiểu, thì thật buồn ngủ. Đọc sách cũng vậy. Nếu tôi thích nó, tôi sẽ quên thời gian; nếu tôi không thích nó, tôi sẽ mở cuốn sách khi tôi không thích nó. Anh trai tôi có thể ngồi trong phòng âm nhạc trong vài giờ. Tôi làm. Bạn có hiểu không? Độc giả Phạm Điệp (Phạm Điệp) từng cho rằng vấn nạn nhậu nhẹt, hát karaoke nằm ở nền tảng văn hóa yếu: khi tổ chức thi vẽ, thú vui tao nhã của người xưa cần có người mang theo. Xét về cảm giác, tâm hồn và mức độ. Ca hát (karaoke) và ăn uống chỉ là cách để kích thích các giác quan. Hãy tìm một số kích thích để loại bỏ sự nhàm chán và trống rỗng. Không chỉ là tiền, mà tiền có thể được chuyển từ người khác sang người khác.

Bạn đọc Mai Nguyên: Hát tại nhà quả thực là lựa chọn hàng đầu của người lao động. Họ thích uống rượu, ca hát và giao lưu. Họ chỉ biết mình hạnh phúc nên mặc kệ nỗi đau của người khác. Vì vậy, các xã, khu vực phải nhắc nhở, không được làm ngơ.

Hữu Nghị tóm tắt

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365