Ngay cả khi tôi không có tiền, tôi cũng buồn chán

Tôi 33 tuổi, đã có gia đình và hai con. Trước khi dịch Covid-19, công việc của tôi đã cố định, nhưng sau khi dịch ít công việc hơn, tôi ở nhà nhiều hơn, và mọi vấn đề nằm ở đây.

Vợ chồng thường xuyên bất hòa, tôi chán nản chỉ muốn ra khỏi nhà khi không có việc gì làm, tôi vẫn đi một mình, có khi cả ngày không biết chán.

Tôi có ít bạn bè, ít người sẵn sàng chia sẻ và thường họ phải đi làm. Tôi hầu như không có việc làm nhưng tôi luôn quản lý từ xa, vẫn có thu nhập nhưng không cần thiết, tôi có nhà, đất, xe hơi và tiền tiết kiệm. Vấn đề của tôi không phải tài chính mà tôi thấy mình quá lười biếng nên cuộc sống thật vô nghĩa.

Tôi không có quá nhiều ham muốn vật chất, vì vậy tôi không thích mua sắm hay ăn uống gì, hoặc bạn thấy hạnh phúc bao lâu thì tôi tập thể dục một hoặc hai lần một tuần. Điều đó thật vui và ý nghĩa. Thời gian còn lại dành cho Tôi cảm thấy trống rỗng. Tôi là người hoài cổ, nghĩ về những kỷ niệm hay cuộc đời.

Tôi thường nghĩ rằng tôi đã sinh ra và sống một cuộc sống nhàm chán, nếu có ai cảm thấy giống như vậy, xin hãy nói với tôi một vài lời. Xin cảm ơn.

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Quê quán

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365