Điều hòa phải được sử dụng ở chế độ thả nước

(Lượt xem không nhất thiết phải trùng với lượt xem của VnExpress.net.)

Nếu ngủ không đủ, sức khỏe ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu có thể, hãy sử dụng đúng sản phẩm để trẻ hóa bản thân và có giấc ngủ ngon. Nó là loại thuốc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Mọi người nên sử dụng các sản phẩm điều hòa không khí biến tần, bởi vì ngay cả khi các sản phẩm biến tần đắt hơn các sản phẩm thông thường, thì nó cũng nên như vậy. Nhưng đổi lại, về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được điện, đó là tiền. Cách thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm là gì?

>> Máy điều hòa khiến chúng ta rơi vào cái bẫy của “ốc đảo lạnh”

Trước hết, chúng ta phải mua sản phẩm với công nghệ mới nhất và các tính năng tiết kiệm năng lượng. Thứ hai, sản phẩm có chất lượng tốt. Dung lượng là 1,5 CV. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chất lượng cao sẽ sử dụng hiệu quả cao hơn các nhà sản xuất và thương hiệu thị trường chưa biết. Quốc gia. Ở chế độ này, điều hòa sẽ hấp thụ độ ẩm và tạo ra không khí trong lành. Rất tiết kiệm năng lượng. -Thứ năm, căn phòng phải được chống thấm để hạn chế sự mất mát của không khí và không khí lạnh, và tránh ánh nắng trực tiếp. Thiết bị cách ly được yêu cầu bên ngoài phòng. Các bộ phận nên có một hệ thống điều hòa không khí mát mẻ.

Thứ năm, sử dụng máy điều hòa tốt nhất với nhiệt độ 26-28 độ C và để quạt điều hòa chạy ở chế độ tự động. Nhiệt độ thấp có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì trẻ nhỏ hiếm khi đắp chăn đi ngủ. Chúng tôi đắp chăn cho bọn trẻ, và sau đó chúng lại cuộn nó ra.

>> Điều hòa không hợp lý

Thứ sáu, điều hòa nên được vệ sinh thường xuyên (6 tháng một lần). Máy điều hòa càng bẩn, hiệu quả làm mát càng tốt và sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Điều hòa sạch sẽ, tiêu thụ năng lượng thấp và bảo vệ sức khỏe. Thứ bảy, nếu có máy lạnh, không sử dụng quạt trong phòng. Trong nhà, hạn chế sử dụng thiết bị điện. Bởi vì các thiết bị tạo ra nhiệt.

– Điều này sẽ làm cho căn phòng nóng lên, và máy phải chạy nhiều hơn. Sức khỏe của chúng tôi không thể mua được. Chúng tôi chỉ có thể bán sức khỏe để mua tiền, nhưng chúng tôi không thể bán tiền để mua sức khỏe. Do đó, chúng tôi chấp nhận trả phí, nhưng bù lại, chúng tôi ngủ ngon.

>> Chia sẻ bài viết trang suy nghĩ của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365