Tại sao nhiều người Mỹ vẫn quyết tâm ủng hộ Trump?

Khanh Huynh, một luật sư hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ, đã chia sẻ với độc giả VnExpress bài viết về sự “đổi chiều” của cuộc bầu cử Hoa Kỳ 2020:

Trong tháng qua, Hoa Kỳ đã kêu gọi theo đuổi ông. Cuộc biểu tình của Trump và những người ủng hộ ông. Đồng thời, đảng Cộng hòa cũng ủng hộ Trump. Thậm chí, ông ta còn gửi đơn kiến ​​nghị lên Quốc hội, đến ngày Quốc hội thông qua kết quả bầu cử, ông ta nảy sinh ý định “lật đổ”.

Tại sao những người ủng hộ Trump lại “lo lắng”? Thực tế, trong mọi cuộc bầu cử, những người thua cuộc rất hăng hái và nhiều trường hợp không chấp nhận kết quả. Ví dụ như năm 2016, bà Clinton đã phải chịu thất bại đau đớn, dù giành được số phiếu phổ thông nhưng trong cuộc bầu cử bà vẫn thua phiếu, hàng triệu người cũng phản đối bằng cách hét lên “Không phải tổng thống của tôi”. Rumpu.

>> >> Có khả năng lừa đảo hàng ngàn phiếu bầu của người Mỹ?

Để duy trì hòa bình, ứng cử viên thất bại nhanh chóng thừa nhận thất bại và kêu gọi những người ủng hộ anh ta chấp nhận kết quả. Bà Clinton nói rằng ông Trump sẽ là tổng thống của tất cả chúng ta, và chúng ta phải cho ông ấy cơ hội để lãnh đạo đất nước này. Ứng cử viên thất bại đã bảo vệ nền dân chủ theo cách này và giữ cho đất nước trật tự và yên bình.

Không nộp bằng chứng, tố tụng pháp lý và những lời buộc tội vô căn cứ trên các phương tiện truyền thông là chưa từng có ở các tòa án khác nhau. Những người ủng hộ chắc chắn tin tưởng các ứng cử viên của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều cử tri vẫn tin rằng ông Trump đã chiến thắng, tuyên bố gian lận. Tất nhiên, họ không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào, vì nếu có, họ có thể đã làm chứng cho các luật sư của Trump, nhưng họ không làm điều gì thiết thực và không la hét. Những lý do khiến các quan chức Đảng Cộng hòa ủng hộ Trump rất đơn giản, từ việc trì hoãn việc chúc mừng Biden đến việc đệ đơn kiện. Ví dụ, thống đốc bang Texas đã kiện Biden để giành chiến thắng ở 4 bang chiến trường khác. Để ý một chút, ai cũng có thể nhận thấy những cán bộ này đều ở những vị trí dân cử phổ thông. -Nói cách khác, tất cả đều phải dựa vào sự ủng hộ của các cử tri Đảng Cộng hòa để đi tiếp. Tham gia vào cuộc bầu cử tiếp theo. Khi một thượng nghị sĩ đủ sáu tuổi, các thành viên của Quốc hội phải được bầu hai năm một lần. Nếu họ chọc giận cử tri, họ sẽ mất ghế. “Màu mè” có tác dụng làm hài lòng cử tri mà không làm thay đổi kết quả. Ví dụ như vụ kiện ở Texas, ai ít hiểu biết về luật đều biết rằng bang này mang bang khác vì nội bộ là người thua trước. Ví dụ, , Một cặp vợ chồng đã ly hôn, và người hàng xóm đã khởi kiện để nói rằng một cuộc ly hôn khác là bất hợp pháp, tòa án sẽ thụ lý đơn vì người khởi kiện không liên quan gì đến việc bị đưa ra công lý — Kế hoạch “lật ngược” cũng không thành. Để giành chiến thắng, kiến ​​nghị của đại diện Đảng Cộng hòa phải được cơ quan lập pháp lưỡng viện thông qua. Đảng Dân chủ sở hữu Hạ viện, làm cách nào để thông qua. Tóm lại, việc Đảng Cộng hòa bảo vệ Trump chỉ là đòn giáng và làm thất vọng lòng cử tri. Những người này biết họ sẽ thua ‘Nhờ vậy họ có thêm niềm tin, một mặt chiếm được cảm tình của cử tri, mặt khác không làm thay đổi kết quả bầu cử, không vi phạm Hiến pháp hay đặt ra những tiền lệ nguy hiểm. – Cử tri Đảng Cộng hòa nói với ông Trump và các quan chức. Thực sự “chọc thủng” mũi và cảm thấy tức giận. Những người không cần đảng Cộng hòa, cử tri ủng hộ hoặc quan tâm đến luật thay vì làm hài lòng cử tri sẽ không.

>> “Các vụ kiện gay gắt có thể giúp Trump xoay chuyển tình thế

Ví dụ, Bộ trưởng Tư pháp William Barr thẳng thắn nói rằng không có gian lận trong cuộc bầu cử, ghế của ông ấy không phải do người dân bầu ra, nhưng ông ấy không sợ bị mất chức. Tại thời điểm này, Barr Ông Barr nhiều nhất đã bị sa thải, ông Biden sẽ nhậm chức vào ngày 20 tháng Giêng, và ông Barr sẽ mất ghế sau ngày này, việc sa thải trước đó vài bữa là chuyện bình thường, vì vậy ông Barr không sợ ai cả, và như trên. Nói .

— Chỉ có Hoa Kỳ cuối cùng sẽ trở thành “trò cười” cho nhiều người trên thế giới.-Nhưng người Mỹ bỏ phiếu trên cơ sở bình đẳng, và sau đó tất cả những kẻ thua cuộc dù họ sẽ thua ngay lập tức như Clinton. Nhanh chóng tiếp thu ý kiến ​​của người dân và pháp luật.

Khanh Huynh

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365