Nỗi đau bị phục kích hát karaoke tại nhà tránh dịch

Có thể làm việc tại nhà để khỏi phải dịch Covid-19, nhưng khó khăn đầu tiên mà độc giả của “Dottibao Tram” gặp phải là tiếng ồn do hàng xóm hát karaoke:

Cô hàng xóm của tôi hay hát karaoke, Tôi đã nhờ công an địa phương giúp đỡ nhưng họ nói không có máy đo mức âm thanh nên không giúp được gì, thậm chí họ còn nói rằng họ có một tập bài hát lúc 22h.

Trước đây, chồng tôi và tôi đi làm vào thứ Hai. Thứ sáu, chỉ cuối tuần là trò chơi. Kể từ sau đợt dịch Covid-19, khi tôi ở nhà làm việc, chồng tôi cũng nhờ người đại diện làm việc tại nhà, đây là một vấn đề có thật trong cuộc sống. Đúng là mỗi người có một cách giải trí, nhưng khi chúng tôi hát những bài hát như vậy suốt ngày, khi chúng tôi phải cố gắng duy trì cuộc sống và công việc của mình thì áp lực quá lớn.

Số phận bây giờ cũng đáng sợ, không biết bao giờ mới ở nhà đi làm. Bây giờ đến một tình huống khó xử.

Sử dụng điện thoại di động để đo tiếng ồn. Ảnh: Làm Thị Bảo Trâm.

Một số độc giả chia sẻ đang điêu đứng vì quá to:

Bạn đọc Linh Linh cũng chung số phận: Nhà mình bị karaoke tra tấn. . Hàng xóm thậm chí còn lên tầng 4 để hát và âm thanh khủng khiếp. Tôi không thể ghi lại tình huống bài phát biểu để gửi đến học sinh, và tôi rất bức xúc. – Độc giảTam Vo cho biết: Từ 6h sáng họ đã chơi nhạc bolero do ca sĩ hát, (Lúc đó chắc không hát được nếu thiếu họ) 10h sáng họ bắt đầu hát karaoke đến 10h tối: 00 Công nhận sức mình không hát được. — Không có nhà, xóm tôi ở gần nhau, nhà đối diện nhau chừng 4 mét, hát hò từ nhà này sang nhà khác. Một rạp còn hay hơn nhưng rạp thì kinh khủng. Những bài hát quen thuộc nghe thật lạ. Tôi cũng là một người yêu âm nhạc, nhưng sau những lần hành hạ như vậy, tôi cảm thấy “chán” âm nhạc. Đặc biệt là bolero … tôi nói … khổ lắm!

Độc giả có nickname luongminh6264: Ngày cuối tuần, anh như bị tra tấn bởi tiếng xấu, tiếng hát lớn. Tôi rất mệt vì một trận dịch, tôi mệt cả tuần, chủ nhật tôi phải nghỉ, tôi bị hành hạ từ sáng đến chiều.

Bạn đọc Thoihoa Nguyen: Chuyện như tôi xảy ra như cơm bữa ở nhà. Trong khu công nghiệp, hàng quán ở đây lúc nào cũng đông khách còn quán cà phê vẫn đông do các dịch vụ giải trí khác đã đóng cửa, hoặc tụ tập mở quán giải khát cho đến hết. Nửa đêm, tinh thần chống dịch rất cao, nhưng hãy nhìn từ trên cao xuống thay vì nhìn từ bên dưới.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365