Tuổi già là một “đầu tư rủi ro”

Nếu trước đây “sinh con để chúng lớn lên trong khi người khác chăm sóc mồ mả tổ tiên” thì quan niệm của nam thanh niên này là “có con là vui rồi”. Được tái sinh như vậy “thay vì” được tái sinh và cố gắng vui vẻ. “Có một gia đình hạnh phúc là” hạnh phúc “của một người. Nhưng điều này không có nghĩa là” lấy chồng sẽ hạnh phúc “.

Có con rồi làm khổ cha mẹ Thà để chồng khổ, rồi để cả con khổ, thậm chí là để mình khổ. Nhiều người sẽ nói “thà khổ trước sướng sau”, nhưng ai có thể đảm bảo “sướng sau”?

Bây giờ Mọi người đã nắm vững kiến ​​thức và có thể dễ dàng tính toán hậu quả, hậu quả và phần trăm thành công của bạn. Thử hỏi một người có dám đánh cược cuộc đời mình vào một dự án với tỷ lệ thành công dưới 50% không? Do đó, có một “nếu bạn Nhất định phải hối hận, chí ít cũng phải hối hận vì quyết định của mình “.—— Nếu già rồi cô đơn thì tiếc, nếu cũng cô đơn thì ít ra mình sẽ hạnh phúc hơn, nhưng cô ấy bị gia đình ruồng bỏ và hối hận vì ai đó” điên ” Và “nhắm mắt đưa chân” Tóm lại, hôn nhân gia đình giống như một khoản đầu tư lớn. Để đảm bảo an toàn cho bạn sau này. Việc quyết định làm gì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, điều này Không còn là do sự sắp đặt của ông bà, cha mẹ .

Hậu cung Như Ý truyện

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365