Điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng phải làm gì để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: là chủ thẻ, đăng ký nạp tiền trực tuyến vào tài khoản mở tại ngân hàng và xuất hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng để nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 đồng / lần.

– Nếu thực hiện cùng lúc 2 giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc giao dịch trị giá 400.000đ sẽ nhận được 2 mã giá, Tương tự như vậy khách hàng nên tích lũy giá trị tham gia giao dịch như thế nào? Trong phần quay số iPhone 6 đã đoạt giải?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình này.

– Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng nào có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, thông qua kênh giao dịch của ngân hàng để nạp tiền, thanh toán cho thuê bao MobiFone, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng thì có được cộng số may mắn iPhone 6 không?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone sử dụng Smartlink để trả lại số tiền giao dịch, và mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công sẽ trả về số nhận tiền MobiFone.

– Làm thế nào để khách hàng biết mã giao dịch của mình đại diện cho bố mẹ (vợ, chồng) sau khi nạp tiền và ai là chủ thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi lần nạp tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng vui lòng liên hệ thuê bao MobiFone. Các cách để thành công hiểu mã giao dịch, mã thưởng của bạn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365