Hai mặt của đồng xu

(Bài “quan điểm” chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Sau “bài học về tiền” thường là quá muộn, độc giả pháp nhân Thái Lan chia sẻ:

Bạn muốn nếu kiếm được nhiều tiền , Bạn không muốn từ bỏ thói quen xấu này, thói quen lười biếng khó có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Chúng tôi muốn có tiền và thời gian cùng một lúc. Nếu bây giờ tôi nói với bạn rằng hãy từ bỏ mọi đam mê và hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều tiền. Bạn đã sẵn sàng từ bỏ và dành thời gian kiếm tiền chưa?

Bạn muốn có nhiều tiền, nhưng bạn muốn có nhiều thời gian. Rất khó cho người mới bắt đầu. Ban đầu có rất nhiều việc phải làm. Bạn phải làm việc chăm chỉ và dành tất cả thời gian của bạn để có được kết quả.

>> Thu nhập 800 triệu đồng nhưng tôi không làm công việc bán thời gian kiếm tiền có thể giúp bạn sống hạnh phúc nếu cuộc sống gắn liền với đam mê của bạn. Lúc đầu bạn kiếm tiền, bạn có thể phải hy sinh một số thứ. Vì thói hư tật xấu, con người không thể giàu lên. Mặt tích cực có thể giúp bạn kiếm tiền, và nó cũng có thể giúp bạn thực hiện cuộc sống mơ ước của mình. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để giúp đỡ mọi người. Nhưng nhược điểm là bạn sẽ phải lãng phí thời gian và đôi khi buông bỏ đam mê của mình để dành thời gian kiếm tiền. Tất cả chúng ta đều muốn kiếm thật nhiều tiền. Nhưng xin đừng bao giờ lãng phí tiền bạc.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365