Ảo tưởng về việc “ không học luôn làm giàu nhanh chóng ”

Thời gian gần đây, tôi thấy nhiều bạn vẫn thất vọng vì dù có bằng đại học và chăm chỉ học hành thì vẫn thua kém bạn cũ mất học, không đi học. Đại học vẫn kiếm được nhiều tiền. Hơn tôi (như thế nào, như thế nào. Giống như tất cả các bạn, tôi hỏi câu này. Nhưng suy cho cùng, những người không được học cao hơn nhưng vẫn làm tốt hơn những người có học chỉ có thể xuất phát từ những lý do sau: — -1, họ không trải qua bốn năm học Đại học, nhưng bất chấp điều này, họ lao vào kiếm tiền, may mắn tìm được công việc phù hợp và kiếm tiền. Thời gian trôi qua, họ sẽ Thiết lập quan hệ kinh doanh, sản phẩm, hàng hóa và thị trường nơi họ sinh sống – điều này sẽ làm cho họ ổn định hơn.

2. Hiện tại, các chính sách thuế và chứng chỉ ràng buộc đối với các ngành liên quan ở Việt Nam chưa chặt chẽ. Cá nhân dễ dàng thực hiện các công việc khác nhau mà không gặp quá nhiều trở ngại về kỹ năng và trình độ học vấn.

3. Cuối cùng, người ta giàu lên nhờ may mắn. Nhờ đầu cơ đất đai và một dự án bất động sản ở đâu đó, họ bất ngờ gặt hái được thành công rực rỡ Phần lớn những người giàu có kiếm tiền từ đất đai và kinh doanh. Nếu quốc gia này thực hiện các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn đối với đầu cơ bất động sản, đánh thuế thu nhập cá nhân đầy đủ và bất kỳ ai muốn khởi nghiệp đều nên thực hành liên quan đến ngành Vậy thì tôi nghĩ nếu những người không có bằng cấp hoặc không học được một số kiến ​​thức, bạn chắc chắn sẽ không trở nên giàu có ngay lập tức.

Tôi muốn chia sẻ điểm này ở đây, chỉ có kiến ​​thức mới thực sự mang lại sự giàu có lâu dài Và đây là con đường của một xã hội văn minh, còn những kẻ chỉ lợi dụng kẽ hở của luật pháp và xã hội để trục lợi, làm giàu thì họ vẫn chỉ là những người kém hiểu biết trong chính ngôi nhà của mình. (Lê Minh Sang) – >> Nhận xét chưa hẳn đã giống với VnExpress.net Cùng quan điểm. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365