“Cậu nhỏ” dài bao nhiêu?

Ảnh minh họa: Daughterbydesign .

Trả lời:

Chào bạn

Việt Nam được xếp vào quốc gia có dương vật trung bình. Chiều dài trung bình của một “cậu nhỏ” dựng đứng ở Việt Nam vào khoảng 11 đến 13 cm. Điều đó nói lên rằng, kích thước dương vật của đàn ông sẽ xoay quanh con số này, một số sẽ lớn hơn và một số sẽ ngắn hơn một chút.

Nếu dương vật của nam giới trưởng thành dài và độ cương cứng dưới 7 cm thì được gọi là ngắn. Vì vậy, trường hợp của tôi luôn nằm trong giới hạn bình thường.

– Việc đánh giá chiều dài “cậu nhỏ” của bệnh nhân cần được thực hiện bởi bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn để đo theo phương pháp chuẩn, tránh sai sót. Khi thực hiện phép đo. Để đánh giá chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành đo chiều dài của dương vật từ khớp mu đến đỉnh bao quy đầu ở hai tình trạng là yếu và cương. Em có thể đến cơ quan nam để kiểm tra và góp ý thêm.

Nghiên cứu về giới tính lý tưởng cho thấy chiều dài dương vật không phải là yếu tố quan trọng, độ cương cứng mới là yếu tố quyết định. Ngoài ra, các yếu tố như màn dạo đầu, tư thế, thời gian quan hệ tình dục và giao tiếp cảm xúc đều làm thỏa mãn đời sống tình dục của bạn.

Trân trọng .—— Tiến sĩ Ruan (Thứ năm)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365