Cách “giết thời gian” khi thất nghiệp nhờ Covid-19

(Những bài review có thể không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Vài ngày gần đây và trong tương lai, bản dịch của Covid-19 không biết khi nào nên dừng, khi nào nên dừng từng phút, từng phút trong cuộc sống Mỗi khoảnh khắc: lướt qua mạng xã hội hoặc trò chuyện, chúng tôi có đầy đủ thông tin về bạn “Vy19”.

Đối với tất cả mọi người trong cuộc sống của chúng ta, tác động này không hề ngọt ngào, khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và chán nản về tình trạng hiện tại. Con cái “bỏ học” trong khi bố mẹ lo đủ thứ. Sinh viên được thả ở nhà, không phải ở ngoài thế giới mà gặp khó khăn. Nhân viên lo lắng về việc cắt giảm lương và bất hạnh hơn là thất nghiệp. Bất kể bạn đi đâu hay làm gì, bạn đều có thể nghe thấy tiếng thở dài, tiếng rên rỉ đau đớn và bầu không khí nặng nề 19 tấn bao trùm mọi thứ. Tới mọi người. Xin hãy nhớ rằng làn sóng cách ly xã hội đầu tiên vẫn rất vui vẻ và lạc quan, vì mọi thứ dường như đã được kiểm soát tốt.

>> Tâm trạng của một người từng bị nghi nhiễm Covid-19

Cảm ơn bạn. Ở đợt thứ hai, tôi phải mất khoảng hai đến ba ngày mới có thể nguôi ngoai mọi thứ và giữ thăng bằng. Mình quê ở Quảng Nam làm việc ở Đà Nẵng, đi đâu cũng có người phiên dịch, dạo này chán quá. Mỗi ngày trôi qua, chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người nhiễm nCoV là một cảm giác bất an thực sự.

Các vấn đề sức khỏe của gia đình và cộng đồng, và vấn đề kiếm tiền thời gian này. Điều thực sự quan trọng là bạn không cần phải nói về các vấn đề sức khỏe vì mọi người đều lo lắng.

Trước ngày cách ly, ông chủ của trung tâm tiếng Anh nơi tôi làm việc thông báo đình chỉ vô thời hạn. Các hoạt động giảng dạy trực tiếp đã bị dừng lại và các giáo viên đã được thực hiện các biện pháp sức khỏe. Đó là nó.

Điều đáng buồn nhất khi không được trả lương là bạn phải ngừng hài lòng với đứa trẻ (đứa trẻ mà tôi dạy). Giờ đây, những tác phẩm ra đời sau “Bão số 1” giờ nên hoạt động dữ dội hơn “Bão số 2”.

Nếu bạn không lo lắng, đó là một lời nói dối. Nhưng nhập cuộc thì thành thói quen: đi gặp ma thì mặc áo giấy “Đi với bà”, đeo khẩu trang. Trong khoảng thời gian tự cô lập ở nhà, nhiều lúc nghĩ đến những điều không hay khiến tôi cảm thấy áp lực.

Nhưng nếu bạn lãng phí khoảng thời gian quý giá này thì thật lãng phí. Tranh thủ thời gian này, tôi đăng ký ngay một khóa học trực tuyến để lấy bằng chuyên môn. Nếu bạn đăng bài vào lúc rảnh rỗi, bạn sẽ nhận được ngay hai khóa học tiếng Anh giao tiếp. Điều này dành cho công việc và cuộc sống.

>> >> Vì Covid 19, tôi đã bị sa thải bởi một công ty Nhật Bản

Tôi thích tham gia đội biên tập để cải thiện kỹ năng viết của mình “không hoàn toàn”. Tôi đã mua rất nhiều sáp và vẽ màu nước. Đây là sở thích của bạn.

Thực hành học podcast để tìm hiểu thêm về tiếp thị. Đây là điều mà tôi muốn thử từ lâu. Điều này đủ để tôi giết thời gian không cần thiết. Tất cả những gì tôi phải làm là bình tĩnh và tận hưởng khoảnh khắc này.

– Tôi vẫn mong khoảng thời gian này trôi qua thật nhanh và lật ngược mọi thứ, nhưng có thể sẽ khác. Sẽ có những thay đổi, và tôi sẽ thay đổi chính mình. Cảm ơn bạn đã đến lần này, để chúng tôi trân trọng cuộc sống này, và cảm ơn bầu không khí trong lành cho chúng tôi mỗi sáng thức dậy. Cuối cùng, tôi muốn gửi đến những ai đọc đến đây rằng: hãy tiêm cho mình một loại vắc xin đủ mạnh để tiêm trực tiếp vào cơ thể trước khi vi rút giết chết tâm trí bạn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. -Pan Dingshun

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365