Tên độc ác

Slawomir (Mroozek) – nhân viên văn phòng đến báo cho tôi. Anh ấy không yêu cầu gặp quản lý, cũng không phàn nàn về việc tại sao chúng tôi làm việc chậm chạp như vậy. Tôi bây giờ làm thế nào để làm gì?

– Anh ấy đợi lâu chưa? -Tôi hỏi .—— Anh ấy ngồi khoảng hai tiếng đồng hồ mà không hỏi ..—— Ngồi thêm một tiếng nữa và anh ấy sẽ trở nên mất kiên nhẫn Sau một tiếng đồng hồ, nhân viên bán hàng quay lại, tay run run.

– Tôi chưa bao giờ thấy điều đó trước đây, – trợ lý cửa hàng nói. -Người đàn ông ngồi bình tĩnh, đọc đi đọc lại tờ báo, khách sáo quá!

Tôi đã tự mình đến phòng chờ. Quả thật có ai đó đang ngồi ở đó, anh ấy nhìn ra cửa sổ và mỉm cười. Tôi hỏi anh ta như thể anh ta không biết gì.

– Bạn có phải đợi lâu không?

– Tốt lắm, -cô trả lời một cách thô lỗ.

Tôi đang tức giận. -Em có muốn vào gặp quản lý không? Nó quan trọng?

– Câu hỏi, – cô ấy nói .—— Tôi bối rối. Tôi chạy lên phòng hiệu trưởng để báo cáo. Người quản lý ra lệnh cho anh ta vào.

Anh ấy hơi tức giận, nhưng tôi và cô nhân viên văn phòng đã nắm tay dắt anh ấy vào phòng. Người quản lý nghiêm khắc nói:

– Cô không thấy là tôi đang bận sao?

– Vậy tôi vẫn đang đợi, -cô ấy trả lời đột ngột, chuẩn bị rời đi. – – dừng lại! -Giám đốc-Vui lòng nộp đơn .—— Có thể làm sau không? – Anh ta trả lời một cách trơ trẽn .—— Cũng chưa muộn! Hiệu trưởng đã khóc và đỏ mặt. -Hay là bạn nộp hồ sơ ngay lập tức, nếu không tôi sẽ không giải quyết mọi vấn đề cho bạn!

Bây giờ anh ta nhìn ra ngoài cửa sổ và nói:

– Chà, có lẽ trong trường hợp này, bởi vì nó đã dừng lại. Tôi đến đây chỉ để tránh mưa. Xin chào mọi người .—— Sau đó anh ấy đi ra ngoài. Đúng là một tên độc ác.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365