Mua một căn hộ để kiếm tiền

Năm 2014, tôi mua một căn hộ chung cư 70m2 với giá 1,1 tỷ đồng. Tôi và chồng đã thỏa thuận mua một căn hộ chung cư từ trước, vì biết khả năng có hạn nên chỉ mua được nhà đất trong hẻm sâu. -Xét về diện tích, cùng một số tiền bỏ ra để được căn hộ rộng rãi thoáng mát. Nhà phố chật hẹp, muốn xuôi theo chiều gió thì không có, phải đào giếng. Nhưng ở nhà phố, hễ mưa ngập là chuột, gián bò vào nhà. Tôi ở nhà phố nhiều năm nên rất sợ. Ở chung cư sạch sẽ không lo ngập úng.

Ngõ thông xe, khi mua xe cần để xe bên ngoài. Căn hộ có hầm rượu rộng, không cần tính đến chỗ đậu xe. Nhưng hiện nay, tôi thấy nhiều khu chung cư có hầm để xe rất nhỏ, chỉ chứa được chục ô tô. Do căn hộ tôi đang ở có thể chứa khoảng 60 căn nên không đủ chỗ để xe.

Việc đầu tiên khi mua căn hộ là hỏi, chọn chủ đầu tư uy tín, xem xét các tiện ích xung quanh. Dự án: trường học, siêu thị, đường. Bạn nên kiểm tra xem bãi chứa có sạch sẽ không, tốt nhất là có đường ống thu gom rác. Nếu bạn có một phòng chứa rác, bạn nên kiểm tra kỹ khu vực xung quanh thùng rác xem có mùi không, vì mùi của thùng rác sẽ xâm nhập vào nhà bạn trong tương lai. Mua bao nhiêu căn hộ, hai vợ chồng thoải mái kiếm tiền. Mua nhà đã xong giờ có thể trả góp, mục tiêu tiếp theo là kiếm tiền để biến ước mơ thành hiện thực. Tôi nghĩ mỗi người đều có tham vọng của riêng mình, vì vậy bạn có thể thoải mái khi chọn nhà hẻm hay chung cư.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng ở đây .—— Curry

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365