40 tuổi bị nhốt như một “chiếc hộp” cho những người làm công ăn lương

Phản hồi cho các ấn phẩm Người thất nghiệp 40 tuổi có nên tiếp tục xin việc hay khởi nghiệp? Nhiều độc giả cho rằng thanh niên 40 tuổi này sẽ khởi nghiệp không chậm trễ:

Gây dựng sự nghiệp cho riêng mình trước khi quá muộn, 40 tuổi có thể đã khởi nghiệp. Sự nghiệp 10 năm là sai lầm.

Honghe

Doanh nhân 40 tuổi có nhiều lợi thế, chẳng hạn như kinh nghiệm, vốn và kỹ năng. Cơ hội thành công sẽ cao hơn so với những người trẻ tuổi.

Chen He

Nấu ăn là một nghề rất dễ tự lập. Bạn thích an toàn hay không thì tùy vào quan điểm cá nhân của bạn. Vì vậy tôi là một người làm công ăn lương và thích chấp nhận rủi ro nên Đã mở một cửa hàng. Tôi đi xin việc và họ tuyển 25-35 chỗ trống cho lái xe và lao động, chỉ có nhân viên bảo vệ trong độ tuổi này mới có nhân viên bảo vệ. Một đầu óc khỏe mạnh không nhất thiết là một doanh nghiệp lớn.

Tony Stark

Bạn đọc có nickname lâu năm chia sẻ:

Tôi đã 35 tuổi và cảm thấy muộn. Bởi vì hoàn thành công việc, ta quả thực có thể tự tin hoàn thành, thật sự là đã muộn. Nhưng tôi dựa vào một cái hộp gọi là bảng lương để đảm bảo an toàn, và trung thành với sếp để được chia cổ tức hay quyền lợi thăng chức … Khi tôi về hưu, khách hàng là công ty, còn ngoại giao là “mối quan hệ”. Đầu tư quá nhiều vào bảo mật, và sau đó thoát khỏi hệ thống là một lỗ hổng lớn, để sống một mình. – Cùng quan điểm, độc giả của Chồng tôi cho rằng bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình ở tuổi 40:

Với sự nghiệp và kinh nghiệm, bạn phải có thêm dũng khí và nghị lực để tránh sợ thất bại. (May mắn chỉ là một phần nhỏ của dự định).

Bạn nên chấp nhận rủi ro nhất định để bắt đầu một sự nghiệp mới (doanh nghiệp). Nếu bạn sợ phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn có thể không có một sự nghiệp đáng tin cậy trong đời. Đừng sợ thất bại, hãy coi đó là bài học, kinh nghiệm mở đường cho thành công trong tương lai. Tuy nhiên, trong quá trình dịch Covid-19, giờ không phải là thời điểm thích hợp để mở một nhà hàng, quán ăn. 40 tuổi chưa đủ để khởi nghiệp. Chúc các bạn có thêm nhiều cơ hội tốt và may mắn trong tương lai.

Độc giả Nguyễn Thanh Thịnh:

1. Hiện bạn đang chờ bản dịch để việc kinh doanh ăn uống được thuận lợi và có lãi. Thấp .

2. Tuổi này cũng dễ nắm bắt, chậm quá sẽ khiến các bạn nhút nhát .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365