Nhân viên là “ lợi thế của công ty ”

Bài báo về việc đốt những người trẻ để làm “thủ tục giấy tờ ngu ngốc” nhấn mạnh thực tế là nhiều người trẻ lãng phí thời gian tại nơi làm việc, nếu họ biến mất, kinh doanh hay xã hội sẽ ổn. Nhiều độc giả bình luận sau bài báo:

Độc giả ngu ngốc nói: Tôi nghĩ rằng không có những điều vô nghĩa thì chỉ tạo ra giá trị nhỏ. Cô ấy đã làm việc đó trong văn phòng của một bệnh viện gần tôi, và công việc của cô ấy là đóng dấu các tài liệu. Tuy không tăng thêm giá trị gì, ai cũng có thể làm được, thậm chí người khác cũng làm được nhưng vẫn mang lại một số gánh nặng cho các y, bác sĩ, tiền lương của anh chắc chắn là không. sinh viên. Những công việc giá trị thấp thì lương thấp, dễ giảm và gặp nhiều rủi ro.

Nhưng tôi nghĩ rằng ngay cả khi họ không quan trọng, họ không đóng góp cho xã hội. Nó là không cần thiết và có hại. Không có người như vậy ở bất kỳ đâu hay bất kỳ xã hội nào. Họ nên được khuyến khích để cải thiện kỹ năng của họ, không bị lên án.

Độc giả Tiến sĩ Garn nói: Trước hết, bạn là người vô dụng, trước hết là bản thân bạn chứ không phải xã hội. Nếu bạn có tài và cần phải thể hiện nó thì mọi người có thể yên tâm tác động đến bạn. Hơn nữa, nếu bạn thật sự là người có tài sẽ trọng dụng bạn, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ và tìm một môi trường làm việc tốt hơn, rõ ràng hơn.

Nhận xét “vớ vẩn” không có nghĩa là bạn có thể tiết lộ điều gì đó về bản thân, đó là công việc, kỹ năng tổ chức, tư duy logic trong bài thuyết trình. Hãy nhớ rằng, khả năng làm việc được phản ánh ở khía cạnh nhỏ nhất, từ nhỏ đến lớn. Chưa kể cây bút này đã chết nên văn phòng không thể nhỏ được.

Tôi thất vọng khi làm những điều ngu ngốc và lại mắc sai lầm. Mọi việc nên phát triển từ nhỏ đến lớn, cũng phải tích cực nhận việc, cung cấp công việc, thể hiện bản thân chứ không thể chờ đợi nhiệm vụ mà oán hận. Bạn không thể được chỉ định làm việc vì các nhân viên khác có chương trình, đề xuất và chứng minh họ xứng đáng.

Bạn đọc Hà Nguyễn: Đừng đứng trên “góc độ cá nhân mà đánh giá xã hội”. Có lẽ việc thiếu bản thân không ảnh hưởng đến xã hội, nhưng nếu không có nhiều người làm những việc mà tác giả cho là không cần thiết thì xã hội không thể hoạt động bình thường.

Mỗi người đều có khả năng và hoàn cảnh riêng, vì vậy chúng ta đừng bao giờ nghĩ rằng những người này là bất tài, vô dụng và nản chí. Ví dụ, điều này rất tốt cho những người có trình độ trung học, xuất thân từ nông nghiệp, nông thôn, đại học và phải vay tiền về mặt chính trị, vì vậy rất tốt để tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. -Reader Hong Fan:

Bạn đang sống và làm việc trong nền kinh tế thị trường vô cùng cạnh tranh. Khi bạn không thể hiện được khả năng quản lý rủi ro và mang lại lợi nhuận cho công ty thì công ty không thể làm gì hơn cho bạn.

Tổ chức tồn tại có nghĩa là hệ thống của nó được duy trì, nếu không công ty sẽ phá sản. Nếu bạn nhìn thấy nội quy của tổ chức, hãy nghĩ rằng bạn quá thông minh, và yêu cầu tổ chức ưu tiên, phải không nghĩ Có dễ nổi giận không?

Nếu bạn là một tổ chức thành công và có thể thực hiện các hành động khó khăn, tổ chức có quyền kết bạn. Mặc dù bạn vẫn thờ ơ với chiếc thắt lưng ngoài cùng, nhưng bạn không thể mua được nó.

Hữu Nghị tổng hợp

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365