Làm việc trong công ty 10 năm, nhưng bị đối xử tệ

(Các bài viết trong bình luận không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Khi đọc bài viết của tác giả, tôi ngạc nhiên là ai đã viết tâm sự của tôi. Lịch sử giống hoàn cảnh gia đình tôi đến 90%. Chồng tôi đã mất mười năm để hồi phục và cam kết làm việc cho công ty. Tuy nhiên, cách đối xử của sếp đối với chồng tôi ngày càng tệ, ba tháng qua dù vẫn đi làm hàng ngày nhưng thu nhập đã giảm 50%, đây là công việc kinh doanh tốt nhất của anh ấy. Sau ba năm nghỉ việc để chăm con, gia đình luôn ở nhà nội trợ. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định cho anh ấy nghỉ việc để chăm sóc bản thân và học thêm các kỹ năng mới, đồng thời chuyển sang công việc khác lâu dài có lợi cho sức khỏe.

Bằng cách đọc sách của Đức Chúa Trời, tôi đã điều chỉnh chi phí gia đình của mình. Tôi chuyển các cháu đến các trường có trình độ học vấn thấp hơn, giảm mua sắm không cần thiết, gia đình chọn các loại thực phẩm rẻ như rau quả, đồng thời duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối. Tôi cũng thấy rằng mình đang làm nhiều việc hơn cho gia đình.

Gia đình tôi rất ưng ý và hài lòng với phương án thay đổi này. Lúc đầu, chồng tôi lo lắng lắm nhưng gần một tháng sau anh cảm thấy rất vui vì thoát khỏi công việc căng thẳng làm tổn hại sức khỏe. Sinh hoạt gia đình còn ít ảnh hưởng, anh có thời gian tập trung học thêm cho công việc sắp tới.

Tôi nghĩ vợ nên động viên chồng bình tĩnh lên kế hoạch cho tương lai của gia đình. Cô ấy gặp khó khăn trong công việc. Sau khi dịch công ty Covid-19 đã thuê rất nhiều nhân viên, nếu có kinh nghiệm làm việc thì chắc chắn sẽ tìm được việc.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. – Tương tự như Ngọc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365