Sợ ly hôn với con cái

Bài báo “Con của chúng ta, con của chúng ta, con của chúng ta” đặt ra một thực tế là con cái sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, đau đớn sau khi cha mẹ ly hôn. Độc giả luôn thay đổi nói:

Điều đáng buồn của các gia đình Việt Nam được giáo dục là nỗi lo ly hôn của con cái. Nói với con bạn rằng khi chúng lớn lên, có nhiều sự lựa chọn: độc thân, kết hôn, ly hôn, bigamy, đồng tính luyến ái, miễn là chúng có đầy đủ năng lực, tinh thần trách nhiệm và kỹ năng ứng phó. Và đối phó với các tình huống liên quan. — Đây là lý do tại sao khi nói đến việc liệu hai người có hợp nhau hay không, anh ấy nên có cảm giác tiêu cực với những người đồng nghiệp của mình. Các bài kiểm tra như khoa học hoặc nghề nghiệp có thể được thử 100 lần để đưa ra kết quả khả thi, hoặc không có kết quả luôn là không thể vì nó không tồn tại. Sự thật

— Độc giả Loan chia sẻ: Trừ một số trường hợp vì lòng tham hoặc vì mộng tưởng, không ai trong đời sẵn sàng lựa chọn ly hôn. Nếu sống với nhau không hạnh phúc thì thà chia tay còn hơn để cha mẹ con cái chứng kiến ​​cảnh mắng nhiếc, cãi vã, khinh thường nhau. – Kể cả sau khi ly hôn, chúng ta cũng phải văn minh và sống như những người cha, người mẹ có trách nhiệm. Một số gia đình chỉ giữ lại vỏ, sau đó ông ăn bánh. Một số gia đình ly hôn và kết hôn sớm với người mới, nhưng cũng có người mới. Đây là cuộc sống mà mọi người đều phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Độc giả Trần Bảo Anh: Lòng dũng cảm trước hết nằm ở người quyết định có con chứ không phải ở một cuộc hôn nhân ổn định. Các khả năng đó là: tự chủ kinh tế, giáo dục đại học. Dù phân tích theo kiểu nào thì vẫn chỉ liên quan đến hai vấn đề cơ bản: nuôi dạy con cái.

Bạn đọc có nickname Gà con kết luận: Mong muốn của tác giả rất nhân văn. Trong cuộc sống hiện nay, dù muốn dù không cũng có nhiều bước ngoặt, nhiều cuộc hôn nhân. Trong mỗi bước đi của cuộc hôn nhân, người bị tổn thương nhiều nhất là con. Rất khó cho chúng tôi để ngăn chặn nó.

Ngay cả những người trong cuộc muốn duy trì một cuộc hôn nhân vốn đã rất khó khăn. Mong muốn duy nhất là sau khi ly hôn, mỗi bên hãy nỗ lực bù đắp, yêu thương, dạy dỗ… bé nhiều hơn nữa, vì chúng vô tội trong vụ việc này. Cha mẹ luôn có trách nhiệm với cuộc sống mà họ tạo ra.

Tình Bạn Toàn Diện

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365