Phụ nữ hiện đại có cần làm việc nhà không?

Chia sẻ với tác giả câu chuyện “Chồng không cho thuê giúp việc”, độc giả Lady40 ủng hộ quan điểm vợ không phải làm hết việc nhà: “Đàn ông xây nhà. Đàn bà xây nhà. Phải thế được yêu thương và sống hạnh phúc vì gia đình Đã tạo dựng nên một gia đình. Người đàn ông thông minh sẽ biết cách nâng niu và chăm sóc phụ nữ nói chung, đặc biệt là vợ con; người giúp việc Osin. Vì vậy, người đàn ông phải xây một ngôi nhà đẹp, chẳng hạn như một biệt thự và mua kim cương cho nó. Vợ cho ăn mặc, kiếm tiền để đủ ăn; muốn hạnh phúc và sống đủ đầy, đừng để phụ nữ và trẻ em sống xấu, lẻn vào xã hội và phải chịu tủi nhục, phụ nữ chăm chỉ, kém cỏi hơn nhau

Phụ nữ không biết mình không mạnh mẽ, không yêu bản thân, thân phận dễ bị khinh thường, tốt nhất là làm cho người ta ghét mình, nhưng sợ ta còn hơn ghét ta, khinh ta, kính vợ thì biết nghĩ cho vợ, có quyền khinh vợ con thì người lành, ở riêng thì lấy vợ. một phụ nữ và trở thành một nhà tài phiệt, và gọi anh ta là vợ mình, “bình đẳng không có nghĩa là chia rẽ dân tộc. “Việc nhà”

Khác với quan điểm trên, độc giả của Mq.bkcomp cho rằng việc nội trợ của phụ nữ sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực khi nhìn nhận vấn đề này ở góc độ khác: “Tôi nghĩ:

1 Điều quan trọng khác. Là Đó là do bạn lười biếng hay kỹ năng chuyên môn của bạn quá yếu?

2. Thuê người giúp việc thì dễ nhưng đổi lại, con bạn sẽ không bao giờ có kỹ năng dọn dẹp. Nếu tôi không làm được việc thì sao? – — 3. Hôn nhân, ngoài sự cho đi và nhận lại tình yêu, còn có cuộc sống hàng ngày, luôn vận động, ngoài ra bạn cũng cần có trách nhiệm với cha mẹ, gia đình, con cái … Vì vậy điều này càng quan trọng hơn có thể hiểu được .

Vì vậy, tôi nghĩ:

1. Làm việc nhà thì dễ và không đáng phải thuê người. Bạn và những đứa trẻ đang đi làm sẽ trao đổi kỹ năng. Sau này, nếu đứa trẻ sống một mình, việc thở sẽ dễ dàng hơn Không ngại khó, ngại đau là những đức tính cần thiết để thành công, hạnh phúc với chồng con, hạnh phúc với chính mình, còn không thì khổ, chồng suốt ngày quấy rầy, con cái sẽ bị hạn chế.

2. Bạn cần kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề của mình. Nếu bạn mất quá nhiều thời gian để làm việc nhà, thì đó sẽ là vấn đề. Thực tế, những việc như chăm sóc cha mẹ, dạy dỗ con cái, v.v. ., nếu bạn biết cách làm cho nó trở nên vui vẻ và thú vị, bạn không cần phải mất nhiều thời gian.

3. Không ai bắt bạn phải biết nấu ăn, phải có kỹ năng … nhưng nếu bạn không biết thì phải học hỏi và hoàn thiện dần, mấy cái tính trẻ con mà cũng bắt chồng phải chia sẻ cho nhau coi như ai cũng là một phần của cuộc sống thì sẽ tao nhã hơn.

>> Bạn có nghĩ phụ nữ hiện đại cần sạch sẽ? Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365