Vợ (63)

Một số điều có thể được thực hiện, nhưng không được nói. Sau khi suy nghĩ nghiêm túc cần phải hành động, còn những việc khác phải lo, cô không chỉ sợ rủi ro mà còn thiếu dũng khí. Cô biết rằng cuộc tấn công đơn giản nhất là trong boongke. Muốn phá boong-ke, cách tốt nhất là không biết có yên ổn ổn thỏa, nhưng phương pháp này cực kỳ nguy hiểm? Chỉ cần nàng biết ta, trăm trận trăm thắng.

Vì vậy, cô ấy đã vào trung tâm tư vấn của Hu Xiaoyang, và cô ấy muốn tìm hiểu về Lin N thông qua Hu Xiaoyang. — Thật bất ngờ, vì cuộc trò chuyện của họ không phải là chủ đề chính, Lâm Nhu đã gọi điện cho Hồ Hiểu Dương để hỏi số điện thoại của anh ấy. Từ giọng nói của Lâm Nặc, có thể thấy tình hình không ổn chút nào, cô vừa rụt rè vừa có chút ngại ngùng. Tôi biết rằng chỉ cần dũng cảm đối mặt với nó là không thể nhìn lại được.

Vào thời điểm đó, Giáo sư Chen đã biết trực tiếp từ Giáo sư Chen rằng anh ấy chính là Chen Tutu, và He Tieyang đã vô cùng ngạc nhiên. Hồ ly tinh mà họ muốn tìm là cô. Đây không phải là cái kết mà cô mong muốn, nhưng thực sự là do cô.

Hoa Thiên Cốt không nhịn được hỏi một câu: “Cô là Trần Dật sao?”

Trần Sơ khẽ nói: “Chị Tiểu Dương, hai người … đã nghi ngờ nhau rất lâu rồi sao?” – — Hu Tieyang trả lời: “Không, chúng tôi chỉ biết ông là giáo sư Trần chứ hoàn toàn không biết ông ta. Đó là Trần Tư Tư.”

Trần Tư Tư nói: “Anh là Trần Tư Tư”.

Hồ Tiêu Dương đáp: “Bây giờ thì biết rồi”.

Trần Tư Tư nói: “Sau khi tôi biết cô là Trần Tư, cô có hận tôi không? Cô Tiểu Dương, tôi nói thật.” – Hoa Thiên Cốt nói: “Cô không có lý do gì để tự trách mình. một câu chuyện tình yêu, Còn có lý do gì để ghét bỏ anh? Anh nói: “Đau khổ, cô ấy đã đến rồi, anh nên tự mình giải quyết. “.—— Từ Tutu quay đầu lại nhìn, Lâm Nữ bước vào cửa, cả hai đều đứng dậy. Đi lên.

Hoa Tieyang nói:” Chị “.

Từ Tutu:” Chị Lâm “.

Lin En không trả lời, mà nói với He Tieyang:” Tieyang, tôi có thể tránh mặt em một lúc không? ” “-Hu Tieyang đáp:” Ừ, hai người đang nói chuyện, chỉ cần em ra ngoài một chút, lát nữa anh sẽ đóng cửa không quay lại. “Rốt cuộc, tôi trở thành con tốt bỏ đi. .

Tang Datian

Còn tiếp … Bấm giờ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365