Thu nhập 40 triệu nhưng không dám mua nhà ở sài gòn

Vợ chồng tôi từ một tỉnh đến Sài Gòn học và ở lại đây. Năm năm sau khi tốt nghiệp, chúng tôi có một cô con gái và tiết kiệm 1,2 tỷ đồng trong ngân hàng. Tôi kiếm được 20 triệu một tháng và vợ tôi kiếm được tiền lương của tôi. Chúng tôi thuê một căn nhà ở quận Pingsheng với tiền thuê hàng tháng là 6 triệu rupiah. Chi phí nuôi con đi học và chi phí sinh hoạt rất đắt đỏ, vì vậy tôi chỉ có 10 triệu mỗi tháng. Bất cứ khi nào ai đó muốn mua nhà, tôi rất hạnh phúc?

Hay bố mẹ tôi lo lắng trong nước? Bởi vì chúng ta đang lãng phí, chúng ta không có nhà. Nhiều lần, chúng tôi tìm nhà và chấp nhận cho vay để mua thêm nhà. Nhưng những người tìm kiếm đôi mắt mệt mỏi không thể tìm được một ngôi nhà trị giá 2 tỷ đồng. Nếu bạn quyết định vay, bạn phải vay với giá phải chăng. Nếu không, nó sẽ trở thành gánh nặng tâm lý, tâm trí luôn nghĩ về nợ nần và không thể tập trung vào việc cần làm.

Nếu công việc không ổn định và bạn bị ốm, bạn phải giải quyết toàn bộ vấn đề. Do đó, chúng tôi tiếp tục động viên nhau, nói rằng 50% dân số Sài Gòn đã thuê nhà, chúng tôi vẫn có tiền thuê tốt, đây là cơ hội, trẻ và khỏe, vẫn làm tốt nhất mỗi ngày.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Huyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365