Mẹ ơi, chồng em khóc (27)

Kể từ khi Trịnh Sang đến Bai Bing, cô đã tắt điện thoại di động để ngăn An Tu Chi không còn hứng thú với việc gọi điện. Ở nhà, tôi không biết có ba cơn bão không. Nếu không có người già thì không có ở đó, sống như vậy có tốt hơn không? Đúng vậy, thôi nào, đi nào, tại sao bạn mệt mỏi với người khác cả ngày để làm mọi người không vui, tôi không biết!

Cô buồn bã hất tóc lên trán, và sau khi tới cửa, Trinh Sang vừa nhét chìa khóa. Chìa khóa vào ổ khóa, An Tử Chi nghe thấy âm thanh rồi bỏ chạy. Đẩy cửa ra, vẻ mặt nhiệt tình của Trinh Sang làm anh choáng váng với ý định giết người đằng sau, nhưng theo thói quen bảo vệ Tiêu Mai, anh vẫn không nghĩ về những gì đã xảy ra.

“Mẹ ơi, chuyện đó đã xảy ra rồi”

“Để nó qua một bên, không phải là vấn đề của con, con có ở đó không? Con chưa ăn vợ! Con chỉ muốn hỏi mẹ, anh vẫn còn quá trẻ Anh ấy có bị gãy tay hay chân không? Gia đình tôi không phải là một gia đình quý tộc. Có phải cô ấy là một người vợ sinh ra từ một tổ bạc và vàng, vì vậy cô ấy muốn đóng một vai lông? Tôi nên làm gì để bà cố yên lặng ở nhà? Cho dù tôi có đi làm hay không, bạn có quản lý tốt như vậy không? Nó không liên quan gì đến người mẹ trẻ của tôi Tiu Mai. Anh ấy không thể không nói chuyện trên khuôn mặt của mình, và chỉ có ngọn lửa giận dữ mà cô ấy không thể áp chế; Đứng trước chị gái Phương Bình, cô ít nhiều muốn thể hiện cho cô con gái sự rực rỡ và xinh đẹp. Hirst nói dữ dội: “Bạn sống được bao nhiêu năm rồi, bạn phải biết mặc gì và ăn gì Nguyên tắc hôn nhân của con người? “Chồng hạnh phúc nuôi con, mẹ giận dữ? Bạn có giận không? Điều này thật nhàm chán? Người mẹ cũng đau khổ. Nhưng tôi phải nhắc bạn rằng đi Bắc Kinh để chữa trị không rẻ, bạn không nên khiêu khích một người, ở đó Trước đây, người không may mắn đã phải tiêu tiền như con trai tôi. Bạn đã nói gì “. TrinhSang giận dữ nhìn chằm chằm vào Tieu Mai, và anh nói thẳng cô và lườm cô.

Tu Zi rất tức giận, mặt anh ta thay đổi và nhảy lên, “Sang Nhi, tôi thấy người phụ nữ này và những đứa trẻ này, tôi thấy tư thế của anh ta, anh ta dám cãi nhau trước mặt tôi, tôi đã nhìn thấy nó! Bạn có phải con trai tôi không … “

” Cái gì? “Tiemai ngắt lời anh, rồi nói thêm:” Tôi muốn nó đánh răng, phải không? “Trên thế giới này, có một bà mẹ chồng như mẹ. Nó có tệ không? Cả ngày, tôi yêu cầu con trai đánh con gái. Người phụ nữ, mẹ tôi đang đứng bên cạnh, mỉm cười rộng rãi, phải không? Tôi không muốn con trai và con gái hòa thuận với nhau và gây rắc rối cho chúng … “.

-” Tieu Mai! đủ! Trinh Sang hét lên. Tus bị điên và đã hoành hành trong nhiều thập kỷ. Họ có bị người khác hăm dọa không? Người anh hùng thấy con trai mình không cho phép Tieu Mai ăn nút tai và vội vã bỏ đi.

— Cả Cao Xiaogang và Sun đều ở trong phòng vào Chủ nhật, và họ không dám ra ngoài vào Chủ nhật, Cao Xiaogang cũng vậy. Cẩn thận. Tieu Mai, cho dù con trai ở thành phố này có giống chồng hay không. Mặc dù cô rất tôn trọng chồng, mỗi khi chồng nghe lời mẹ và đánh đập, cô sẽ nghĩ về điều đó, khi cô chỉ có thể cắn răng và chịu đựng. Trong một căn phòng, Tieu Mai không phải là người muốn làm gì đó với người khác. Cô ấy lắc đầu và nhìn vào phòng của mình.

“Mẹ ơi, chúng ta có gì đó để nói chậm, đừng làm gì lạ? “Anh ta cúi xuống và kéo Antuchi. Cô ta đẩy anh ta rất mạnh, và cô ta bật khóc:” Đừng gọi mẹ tôi nữa. Tôi không còn là mẹ của bạn nữa. Bạn đến từ mặt đất. ” Tại sao những con số của chúng ta quá bi thảm, tất cả cuộc sống đều kiên cường và sẽ không bao giờ phải chịu sự tra tấn của người khác, và bây giờ chúng ta bị đe dọa bởi một người được gọi là cha mẹ của chúng ta, và tôi đã rơi vào tay Cao Hao khi tôi còn là một đứa trẻ, thậm chí Tôi đã già và tôi đã bị con dâu làm tổn thương. Dù chúng tôi có nói gì, chúng tôi chỉ nói với bạn, chúng tôi chỉ nói ở đây, nếu bạn vẫn nghĩ rằng tôi là một người mẹ, hãy yêu cầu vợ quỳ bên cạnh tôi để đổi lấy tin xấu. Hoặc chúng ta sẽ chết vì tôi!

Tu Zi nói xong, như thể cô muốn nhảy xuống và tự sát, Trinsang bế cô lên và ngồi lên ghế, cô lại hét lên: Chúng ta đang làm gì vậy? Mất mặt trước con gái riêngCái ống này làm gì? Thật xấu hổ khi khiến mọi người cười với bạn khi còn sống, thà chết còn hơn! “

” Mẹ, con thì thầm. Trên đây là những người trong văn phòng của tôi. Nếu họ cho họ biết những gì tôi không thể xử lý về phụ nữ trong nhà, thì nó sẽ do tôi quản lý, giống như việc quảng bá cho con trai tôi, dù cô ấy có cải thiện hay không, một vấn đề.

Trinh Sang Công nghệ rất hữu ích cho mẹ anh ấy. Cô ấy có thể phá hủy mẹ mình, nhưng cô ấy sẽ không bao giờ làm hỏng tài sản của con trai mình. Thấy vẻ mặt của cô ấy hạ nhiệt, Trinh Sang vội vàng sử dụng lợi thế này để nói: mẹ , Sự oán giận giữa con trai và thậm chí … Dì Cường đã chết trong nhiều thập kỷ, và bây giờ bà đã 50 tuổi, họ không nói “Hãy mở miệng ra và nói với mọi người rằng con cáo và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, mẹ ơi, chúng ta hãy hòa thuận “” “

” Không thể nào. Con gái riêng Mai Mai đã không hiểu rằng trong ông chủ dưới đây, chúng tôi có thể tha thứ cho cô ấy, bất kể ai nói cô ấy là con gái riêng của tôi, chúng tôi sẽ từ từ dạy cô ấy, điều đó không quá muộn. Đối với con cáo, tôi không thể nói bất cứ điều gì để cho anh ta đến. “Tiến trình không suôn sẻ, ít nhất nước trong sông sẽ không phá hủy nước trong giếng?” Ông? “Nếu cứ năm ngày như thế này – quảng cáo của bạn sẽ biến mất vào bong bóng. Tôi nghĩ bạn là chủ nhà. Nếu bạn cho người khác biết rằng gia đình bạn vẫn không thể lãnh đạo, họ có để tôi dẫn dắt hàng chục người trong viện không? “Hãy nghe tôi, t có ý nghĩa. Vì vậy, tôi … tôi đã hét to trước đó, không phải những người trong trường đại học của bạn nghe thấy nó? chúng ta cần phải làm gì? “Nó xảy ra theo thời gian, bình tĩnh và bình tĩnh theo gió. Mọi người sẽ nói, ôi chúa ơi, tên của Trinh Sang được tổ chức tốt, và trong nhà của những người phụ nữ luôn cãi nhau và cãi nhau, họ có thể giải quyết thành công”

” nhìn tôi Nhưng những gì bạn nói không tự hào, tôi nghĩ bạn có thể làm được, miệng bạn rất thông minh, bạn không nói có bao nhiêu nhà lãnh đạo, ngay cả khi hàng trăm nhà lãnh đạo không biết “

” Mẹ, bạn Tôi phải suy nghĩ về người mà tôi sinh ra, phải không?

Tu Zi mỉm cười, nhưng vẫn còn nỗi đau và sự kiên nhẫn trong nụ cười đó, điều đó không dễ gì loại bỏ. Đồng ý. Nhìn anh, khi Trinh Sang khen ngợi cô, cô cảm thấy thư thái, nhưng sâu thẳm, cô hiểu rằng mặc dù con trai cô được sinh ra, cô vẫn chưa đủ tuổi vị thành niên. Hiểu với con út của bạn. Những điều rơi vào người em út và Feng Ping tối nay không cho phép cô mở miệng, Tieu Tam Tu đã cho Feng Ping một vài cái tát trong một thời gian dài. Cô ấy không ngu ngốc. Cô ấy đã học được rằng nếu cô ấy buộc con trai phải xin lỗi Tieu Mai, con trai cô ấy không nhất thiết phải đồng ý. Tất nhiên, Tieu Mai không đồng ý. Tốt nhất là bỏ qua chuyện đó, nhưng vụ án của Tieu Mai Mối đã thắng. Nếu cô ấy không thành công, cô ấy sẽ không hỏi như vậy, tất nhiên là không!

Tiếp tục …

Thanh Nghiêm

(Mẹ mới, chồng tôi đang khóc cho nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm. Cuốn tiểu thuyết được dịch bởi Hồng Tự Tú và do Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản. Tutu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365