Cô gái tài năng, điển trai

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Trai Trai chỉ dành cho tình yêu, không phải cho hôn nhân? Độc giả của Tian Tran đã nhận được nhiều bình luận. Họ nói rằng phụ nữ thường có xu hướng: nhiều phụ nữ hẹn hò với đàn ông đẹp trai, nhưng khi họ phải chọn ở nhà một mình, họ có xu hướng chọn đàn ông có nhiều tiền. Luke: Cho đến bây giờ, “những cô gái tham lam và tham lam” gần như chưa bao giờ bị vượt qua, đặc biệt là trong môi trường kinh tế. Ở chợ, khi người ta buồn … trở nên giàu có.

Quan điểm của phụ nữ hiện đại về hôn nhân là thực tế hơn (hay thực dụng?), Bởi vì họ hiểu thế mạnh của họ (trẻ, đẹp), nhưng sớm lạc lối để không cạnh tranh với trẻ, đẹp … Ngoài ra, khả năng cảm nhận “nguy hiểm” của phụ nữ cao hơn nhiều so với nam giới.

Độc giả Nuan Songka chia sẻ:

Đẹp trai, nhiều người thích nó, nhịp điệu chiến đấu, vì vậy phụ nữ thường chọn cho mình sự an toàn. Khi họ không cảm nhận được tình yêu của bạn, nhưng chỉ nghi ngờ, ghen tuông … họ sẽ cảm thấy thiếu tự do và rắc rối … đặc biệt là khi bạn không trung thành với chính mình, nhưng tạo ra một vỏ bọc hoàn hảo để làm hài lòng người yêu. mong manh. Vẫn còn nhiều chàng trai đẹp trai và chung thủy, bạn chỉ cần tin rằng mình xứng đáng với điều đó. . . Thật không may, phụ nữ không tin vào bản thân và đưa ra quá nhiều cách hiểu. Đây là lý do tại sao một người đàn ông đẹp trai và tài năng như tôi đã “sốc” 3-4 lần, nói rằng không ai tin điều đó … Cơ thể tôi cũng mất niềm tin vào phụ nữ, vì nghĩ rằng các cô gái ngày nay rất thực dụng. (Lúc đầu, họ chủ động tìm hiểu tôi.)

– cho đến khi tôi gặp vợ tôi (lần này tôi đã tích cực theo đuổi). Ngoại hình đẹp, không quá đẹp. Với chiều cao 1 mét vuông, bánh mật, uốn cong nhỏ … nhưng biết cách chăm sóc người khác, tôi cảm thấy vợ yêu mình. Chúng tôi thực sự yêu bản thân và có hai đứa con ngoan.

Kết luận: Bất kể nó trông như thế nào (nếu nó đẹp, tốt hơn), điều quan trọng là cảm thấy được yêu và được yêu, và thật vui khi được yêu với người này. Bởi vì sắc đẹp sẽ không theo tôi mãi mãi. Các chàng trai đẹp trai sẽ già đi và sáu múi sẽ kết hợp với nhau.

Độc giảbebe243 nói:

Chồng tôi, dù anh ấy đi đâu, chúc mừng anh ấy vì vẻ đẹp của anh ấy. Anh ấy thường hỏi tôi tại sao mọi người chúc mừng anh ấy, nhưng tôi không bao giờ chúc mừng anh ấy. Tôi trả lời: “Không quan trọng với bạn dù nó đẹp hay xấu. Bạn cưới tôi vì tính cách của bạn chứ không phải vì ngoại hình của bạn. Dù bạn có xinh đẹp thế nào, tôi không muốn đối xử tốt với bạn, Anh bỏ em “Đó là lý do chồng tôi không bao giờ dám cào cấu tôi.

Độc giả Olala:

Trong mắt Chi Bloom, chỉ có Chi Pheo là đẹp, nên “cái nồi nào sẽ biến” là tốt, và nó đã trở nên đẹp, chỉ “trở nên đẹp trong mắt ngoại tình”, thích được “Đẹp” là một điều kiện cần thiết. Vẫn còn một chặng đường dài để có đủ “yêu và cưới một người đẹp”. “Phương tiện” tiền và tài sản sẽ được xác định.

Tất cả trong tất cả, phụ nữ đưa ra lựa chọn này và ngược lại, đàn ông “đẹp trai nhưng nghèo” thường có lựa chọn này. Thường trở thành người đẹp giàu có và không quan trọng.

— Tóm lại, một trong những thiếu sót là bù đắp cho đối thủ của bạn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận. Tình bạn toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365