Hiểu lầm về ba con chó thức ăn

(Dư luận không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Ở nước ta, hàng triệu con chó đến từ đâu mỗi năm? Mặc dù chúng tôi hiện có một trang trại thịt chó, nhưng nó không phải là nguồn duy nhất của thịt chó. Một lượng lớn thịt chó đến từ những con chó bị cấm (chó nhập lậu từ nước ngoài), và những con chó bị đánh cắp. Ví dụ, khoảng 200.000 con chó được vận chuyển từ Thái Lan đến Việt Nam mỗi năm bởi các tổ chức tội phạm. Hầu như tất cả các con chó đều là chó bị đánh cắp (theo cảnh sát Thái Lan). — Thịt chó nội địa Việt Nam cũng ở hầu hết các giai đoạn mà con chó bị đánh cắp. Một người bán chó ở quận Danping, thành phố Hồ Chí Minh đã từng nói: “Những con chó trên thị trường chủ yếu là những con chó bị đánh cắp, đánh đập và chết. Có rất ít chó, và đôi khi có rất nhiều thỏ bán thịt. Các vết loét đều là vết loét, nhưng sau khi cạo râu, màu vàng được sơn lên vàng, làm sao người mua có thể phân biệt được con chó bị bệnh? “.

– Dường như có ba vấn đề với việc tiêu thụ thịt chó: 1. Thực phẩm rất không lành mạnh.

2. Sản phẩm có khả năng là bất hợp pháp hoặc bị đánh cắp.

3. Rất nhiều người bị ảnh hưởng Tinh thần và cảm xúc.

Phân tích điểm thứ ba, chúng ta không được hấp thụ chó, mèo và các động vật khác. Bởi vì mặc dù tất cả các loài đều phải chịu đựng, chúng phải được đối xử tốt, nhưng về mặt ảnh hưởng đến những người khác, tình hình không giống nhau. Ví dụ, khi người bạn yêu xúc phạm người lạ và xúc phạm người lạ, bạn sẽ cảm thấy rất khác.

Hoặc một ví dụ khác là sự tách biệt các mối quan hệ thân mật, chẳng hạn như cha và con trai, chồng và phụ nữ, sự đau khổ cho các bên còn đau đớn hơn là mất đi tình bạn ban đầu. Nhiều gia đình và nhiều trẻ em coi mèo và chó là cha mẹ.

>> “Nền văn minh không đến từ việc từ bỏ thịt chó”

Từ góc nhìn khác, việc nuôi chó mèo ở đất nước ngày nay mắc phải những sai lầm sau: buông chó cắn, đại tiện ở nơi công cộng, gây tai nạn giao thông . Rõ ràng, điều này là không chính xác vì nó sẽ gây hại cho cộng đồng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề khác và phải được giải quyết riêng. Chúng ta không được chấp nhận cái xấu bằng cách chấp nhận cái xấu. Bằng cách này, chúng ta sẽ phạm hai lỗi cùng một lúc, dẫn đến sự hỗn loạn và bất ổn hơn.

Chúng ta có thể thực hiện một số bước để cải thiện những vấn đề này:

Trước hết. Nếu bạn không biết nguồn thịt chó, đừng ăn.

2. Nếu có một con chó, chúng ta cần mõm chứ không phải mõm lỏng.

3. Cần có sự hỗ trợ pháp lý đặc biệt để đánh cắp thịt chó và tiêu thụ thịt chó, bởi vì điều này gây phiền toái và nhiều vấn đề hơn là ăn cắp những thứ khác. Điều này .

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365