“Tôi thích sống ở quê nhà, tôi muốn lái xe đến Hà Nội”

Một số độc giả chia sẻ rằng trở về nhà không cao, nhưng chất lượng cuộc sống cao:

Ở tuổi 28, tôi trở về từ Hà Nội đến một thành phố (cách Hà Nội gần 100 km). So với bạn bè ở Hà Nội, tôi không có gì. Nếu cần, lái xe đến Hà Nội trong hơn một giờ để ăn và chơi. Giúp trẻ em và ông bà làm việc gần nhà của họ và có một khu vườn rộng vài ha. Tôi nghĩ bạn nên lấy một tờ giấy và chỉ ra những gì bạn đã mất khi bạn rời Hà Nội về nhà. Tin tôi đi, bây giờ quê tôi đáng sống ở Hà Nội.

Coca-Cola

Tôi có nhiều bạn bè ở nông thôn và thành phố. Cho đến nay, những người bạn của tôi ở nông thôn dường như thành công hơn ở nông thôn và bạn hạnh phúc hơn khi ở thành phố. Nhiều người ở nông thôn có con ngoan và xin học bổng du học và ở nước ngoài.

Mặc dù thu nhập của bạn bè nông thôn không cao, chất lượng cuộc sống cao hơn nhiều. Hầu như mọi người đều có xe hơi, và bạn bè trong thành phố vẫn gặp rắc rối, bởi vì mức tiêu thụ trong thành phố cao hơn nhiều và giao thông cũng gặp rắc rối.

Hiếu Nguyễn – Tôi đã làm việc ở Hà Nội được năm năm, nhưng nếu tôi có thu nhập tốt, tôi sẽ ghi nhớ. Tôi nghĩ cuộc sống nông thôn bây giờ rất thoải mái, và mọi người ở Hà Nội sống rất nhiều. Nhiều người muốn đến thủ đô để sống trong một căn hộ hoặc nhà, nhưng tôi đã thấy và thấy nhiều cảnh bí ẩn, thiếu không gian và nhiều nhược điểm.

Ở nông thôn, thu nhập của bạn rất tốt và bạn hạnh phúc hơn Hà Nội rất nhiều. Don 195 đưa ra bất kỳ lý do nào cho tương lai trẻ con, bởi vì điều kiện thể chất của chúng tốt hơn … bởi vì những học sinh giỏi ở trong thị trấn. Ở Hà Nội, điều này chỉ tốt nếu bạn có thu nhập cao và bạn có nhiều tiền. Hơn nữa, nếu tôi trở về quê hương và có tiền, tôi sẽ không mất gì ở Hà Nội.

Lưỡi

Năm năm trước, tôi nghĩ con tôi sẽ khốn khổ nếu tôi bắt đầu kinh doanh ở thành phố. Lấy nhãn vốn. Mặc dù tôi vẫn có thể mua nhà ở Hà Nội, tôi quyết định trở về quê nhà để kiếm hàng trăm triệu đồng. Khỏe mạnh, không khí trong lành … Tôi đã sống ở Hà Nội hơn 10 năm. Thành thật mà nói, nếu không có tương lai, tôi chỉ có thể làm việc nhà với tiền lương của mình.

Chicharito80 – Sống phải biết thời đại. Khi tôi còn trẻ, không ai muốn sống ở một vùng quê lầy lội. Mọi người đều muốn đến một thành phố oi bức để bắt đầu kinh doanh. Tôi đến từ thành phố, nhưng tôi muốn trở về nhà khi tôi lớn lên. Nếu bạn sống trong một thành phố có sàn xe là ông chủ … thì bạn nên ở lại.

Tôi đến từ một thành phố tốt với những ngôi nhà tử tế, nhưng trong 40 năm, tôi muốn trở về nhà của mình. Quê hương tìm đất để trồng cá và rau … để sống một cuộc đời không có ai. Tại sao người dân thành thị mua nhiều đất ngày nay? Trong một thành phố trả tiền, điều gì là đúng?

Cu Li

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang Ý kiến.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365