Doanh thu đạt 400 triệu, nhưng có một “khoảng cách hạnh phúc”

Chia sẻ câu chuyện “Tôi rất tiếc khi làm việc với thu nhập 400 triệu đồng” với tác giả của câu chuyện, độc giả của HoàngLe tuyên bố rằng nhiều người “không vui” vì những ý tưởng phong phú:

“Vâng, giống như tác giả Nhiều trường hợp như thế này là vì thu nhập cao, nhưng họ vẫn không hạnh phúc, vì lý do đơn giản, vì bạn không hạnh phúc, điều này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình và sự nghiệp:

Nếu bạn có thu nhập cao và thu nhập rất cao Mọi người, chỉ số hạnh phúc của bạn tại nơi làm việc là 8 điểm (số điểm bạn đạt được trong 10 điểm). Nhưng vì thời gian làm việc của bạn bị chiếm dụng cả ngày, bạn không có thời gian dành cho gia đình. Lần này chỉ số hạnh phúc gia đình của bạn rất thấp , Chỉ có 3 điểm (dưới mức trung bình), nên tổng chỉ số hạnh phúc của bạn là 11 điểm.

— Trong trường hợp của tôi, thu nhập thấp hơn bạn nhiều, nhưng chỉ số hạnh phúc trong công việc vẫn là Nó có 6 điểm. Tôi có rất nhiều thời gian để làm điều đó. Gia đình nên có 8 điểm cho chỉ số hạnh phúc gia đình tôi. Tổng điểm hạnh phúc của tôi là 14 điểm, cao hơn so với bạn. Ví dụ: Lấy ví dụ trên, ví dụ như vậy Cá nhân. Một cảm giác hạnh phúc tốt có thể là 14 giờ hoặc hơn. Tôi hy vọng ví dụ này hữu ích cho bạn.

>> ‘Tôi hài lòng với mức lương 5 triệu đồng’

Cũng nhấn mạnh sự cân bằng của gia đình và Tầm quan trọng của nghề nghiệp, độc giả của Mạnh Cường cho biết: — “Để được mọi người yêu mến và yêu mến, nó phải được thực hiện vì họ. Bạn có thể làm việc cả tuần (hầu như không có thời gian chăm sóc chồng) để kiếm 20-30 triệu / tháng, nhưng nếu số tiền này là nguồn sống của cả gia đình, bạn vẫn sẽ được chồng và vợ yêu. gia đình. Lúc đó, bạn buồn vì gia đình, chồng và các con tôn thờ bạn. Tuy nhiên, công việc khó khăn của bạn không phù hợp với gia đình, điều này làm tăng thu nhập hàng tháng của bạn từ 200 đến 400 triệu. Thu nhập thêm 200 triệu đô la này chỉ dành cho sự tự tin của chính bạn.

Gia đình khuyên bạn không nên dành thời gian cho thu nhập 200 triệu đô la Mỹ, họ không cần thêm tiền, nhưng bạn không lắng nghe họ, chứng minh rằng bạn không xem xét họ. Họ sẽ nghĩ đến sức khỏe của bạn, hạnh phúc của gia đình bạn và bạn sẽ chỉ nghĩ đến thành công, sự nghiệp … Gia đình bạn sẽ hạnh phúc như thế nào? Nhiều người nói “thu nhập càng cao thì hạnh phúc càng ít” cũng là lý do. Họ bỏ qua mọi thứ và tự biện hộ để không làm hài lòng gia đình. Tiền được dùng để mang lại hạnh phúc, không phải đổi tiền lấy hạnh phúc. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365