“Võ thuật truyền thống bị mất MMA vì họ không có vũ khí”

Độc giả từng chứng kiến ​​võ thuật đánh bại đối thủ trong các môn thể thao nguy hiểm, độc giả Trần Ngọc Trinh đã chia sẻ quan điểm của mình về giá trị của võ thuật truyền thống:

“Võ thuật truyền thống bây giờ mất nhiều quyền và thường giữ bí mật võ thuật, và không truyền lại cho học sinh Vì vậy, khi chủ nhân qua đời, anh ấy đã đưa họ về với tổ tiên của mình. Tôi thường thấy MMA thấy rằng các võ sĩ don don cần học võ thuật, nhưng chỉ học võ thuật chứ không phải kỹ năng. Đây là đòn tấn công đầu tiên nếu bạn chưa học được điều này. Một phần, sau đó bạn không tưởng tượng được sự khôn ngoan của võ thuật truyền thống. Tôi thấy rằng hát đấm bốc rất tốt, và sức tấn công rất mạnh, nhưng nó tương tự như Thiếu Lâm, đặc biệt chỉ có vị trí tìm thấy là ở Thiếu Lâm (chân được thu thập gần nách) Đòn tấn công này rất nguy hiểm và đòn chí mạng.

So với MMA, sự hiểu biết của tôi là:

– luyện tập chiến đấu ngoài đời thực (điều này thiếu võ thuật truyền thống.) — – Võ thuật truyền thống thực hành các kỹ thuật khóa băng và phá vỡ Jiu-Jitsu cũng có thể nhưng không chuyên nghiệp .

– Nếu không thể chống lại đòn (sức chịu đựng), đó là một bài tập nội bộ cụ thể, đó là đòn bền bỉ .

– Sử dụng Chân, tay, đầu gối, sức mạnh đầu gối mạnh mẽ để tập thể dục bên ngoài … Ví dụ, đánh với tốc độ nhanh nhất, nhưng đánh con đường ngắn nhất với nắm đấm mạnh nhất trong tất cả các vị trí. – Độ bền Bạn có thể chơi 5 vòng cứ sau 5 phút. Trọng tài, không phải võ đài, chỉ thi đấu để sinh tồn và chiến đấu hết mức có thể. Hiện tại, đối với những người có môn thể thao phá hoại, không có chỗ để biểu diễn, không có chiến thắng Có chỗ. “

>> ‘Không ai sử dụng quyền chiến đấu với MMA’

lo lắng, độc giả hoang dã Koi cho rằng võ thuật truyền thống đã lỗi thời, nhưng vẫn sử dụng nhiều như MMA khi sử dụng vũ khí: ông nói : “Võ thuật chỉ có hàng ngàn năm tuổi như ngày nay và chúng sẽ luôn được cập nhật. Võ thuật truyền thống vốn là công thức, võ thuật A ra đời và võ thuật B sẽ tìm cách bù đắp cho phong trào võ thuật. Sau đó, một môn võ khác đã ra đời. C, để chống lại các hành động do Wushu B. tạo ra, nhưng nói chung, điều này sẽ mang đến một bất lợi. Ví dụ, khi nhắm vào xương sườn, võ thuật truyền thống phải nhảy một lúc, và võ thuật hiện đại là như thế này. Võ thuật bây giờ đã lỗi thời. Thực tế rất hạn chế. Tôi không nghĩ rằng người ta trước đây đã phát minh ra máy tập thể dục một cách khoa học, vì vậy họ đã luyện tập võ thuật để cải thiện chất lượng cơ thể. Một điều trong võ thuật thông thường, hiện đại hiếm khi được áp dụng vào thực tế. Trước đây, tất cả các thanh kiếm và giáo đều bị cắt thành những lát mỏng. Ngày nay, có súng trường, lựu đạn và thậm chí là bom để đối mặt với kẻ thù.

Tôi không đồng ý so sánh MMA với võ thuật. Theo truyền thống, nếu bạn sử dụng súng trong trận chiến. Đối với vũ khí không phải là vũ khí, các võ sĩ MMA sử dụng vũ khí truyền thống như kiếm để chiến đấu với võ thuật truyền thống như thế nào? “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang” Nhận xét “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365