“Người giàu làm cho con cái họ kiếm được tiền bán thời gian, đó là điều cực kỳ”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết giống như của VnExpress.net.)

Đọc bài viết về “người giàu nhưng tôi” tiếp tục “làm việc”, tôi cảm thấy rất triệt để và tôi đã hiểu nhầm câu hỏi này. Nếu sinh viên làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, họ phải rời trường đại học. Ở các nước, khi sinh viên (hoặc gia đình họ) không có đủ tiền để trả học phí, sinh viên nghỉ học sẽ kiếm tiền để tích lũy học phí để tiếp tục học phí. Kết quả giáo dục và học tập luôn được giữ lại. Điều này là dành cho người nghèo trong hai năm. Nếu gia đình bạn không nghèo, tại sao bạn làm điều đó?

Nếu bạn muốn con bạn tích lũy kinh nghiệm xã hội và biết giá trị của đồng tiền, thì không thiếu thời gian. Sau khi học xong, gia đình anh không còn ủng hộ anh nữa. Gia đình này đã không can thiệp vào cuộc sống của anh ấy, hy vọng rằng tất cả mọi thứ anh ấy muốn kết hôn, miễn là bố mẹ anh ấy chết, anh ấy có thể về nhà và có được quyền thừa kế.

>> >> Cha mẹ Việt Nam nên “ra ngoài” để làm việc bán thời gian khi tôi còn đi học – ở một số nước Tây Âu và Hoa Kỳ, bao gồm con của các tỷ phú và người giàu, điều này là bình thường. Bởi vì gia đình Bush có 2 tổng thống là tổng thống Mỹ), “Bạn tham gia đầy đủ vào các hoạt động chính trị, nhưng bạn quyết định như thế nào”.

Trước khi Tổng thống Bush đắc cử, sự sụp đổ của Thống đốc bang Texas Lehman Brothers Bank là một dấu hiệu của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Ông Bush liên tục chuyển giao quyền lực cho Tổng thống Bush, Barack Obama. Người kế vị, tôi ngưỡng mộ sự khôn ngoan của ông Bush (con trai) trước khi ông có thể ngồi vào ghế tổng thống trước khi cuộc khủng hoảng tài chính bắt đầu.

>> Sinh viên, chàng trai trẻ, tôi không biết liệu tôi có đi xe công nghệ trong tương lai không

Tôi hiểu rằng theo tình hình, gia đình có thể rất mạnh trong lĩnh vực việc làm, có thể không. Chẳng hạn, trong lĩnh vực kinh doanh, công việc đầu tiên của con trai ông chủ nhà hàng năm sao là làm bồi bàn, chủ công ty dịch vụ là nhân viên bán hàng và chủ ngân hàng là khách hàng. … Những “người trẻ” này không phải phỏng vấn, nhưng không có động lực để trả nợ, và họ phải cố gắng cạnh tranh với các nhân viên khác để được thăng chức. Ngay sau khi tốt nghiệp, anh được bổ nhiệm làm giám đốc kinh doanh của gia đình, và sớm muộn gia đình cũng sẽ đóng cửa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365