Tôi không nghiện game

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Giải trí. Mỗi trò chơi luôn có một nhiệm vụ dễ dàng. Một số nhiệm vụ có thể dễ dàng khắc phục và một số nhiệm vụ yêu cầu “động não” để tìm ra giải pháp. Điều này không có nghĩa là các nhiệm vụ lồng nhau trong các nhiệm vụ. Không có vấn đề làm thế nào để vượt qua nhiệm vụ đầu tiên và sau đó thất bại trong nhiệm vụ tiếp theo, điều này là bình thường. Nói tóm lại, nhà phát hành trò chơi là vấn đề, còn người chơi game là vấn đề.

Đối với các game hành động, người ta tạo ra những con trùm ngày càng khó tính. Công việc của bạn là tuân theo các hành vi lặp đi lặp lại, tóm tắt các quy tắc và sau đó cố gắng phản hồi. “Cái chết” không biết phải giết ông chủ này bao nhiêu lần, điều này khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Với sự trợ giúp của các trò chơi chiến lược, mọi người có thể cung cấp cho bạn một lượng tài nguyên nhất định và một hoặc nhiều “đối thủ” có thể đánh bại “doanh nghiệp” của các đối thủ này cho bạn. Khi tìm thấy một cái bẫy trong một trò chơi phiêu lưu, bạn phải tìm đúng con đường và vượt qua cái bẫy.

Nếu bạn muốn nghĩ về cách giải quyết vấn đề trong trò chơi mà không phải xếp hàng, vui lòng tham khảo hướng dẫn bắt chước, bạn thật thông minh và khó nghĩ. Những người này luôn vượt trội so với những người khác. Chơi trò chơi cũng có thể rèn luyện và rèn luyện tư duy – kiên nhẫn, thận trọng, dám nghĩ, dám làm.

Nhưng nếu bạn nghiện game, bạn sẽ mất tất cả. Cân bằng xác định rõ ràng rằng một trò chơi là một trò chơi, và cuộc sống là cuộc sống. Mọi người nghiện game, hầu hết là game trực tuyến, nơi nhiều người chơi giao tiếp với nhau. Kết hôn, xây nhà, mua thời trang, thách thức nhau, thử thách ngày lễ … tất cả những thứ này đều có sẵn. Trong nhóm người chơi khổng lồ này, nếu bạn không muốn bị coi là “mất”, chúng tôi sẽ có những gì bạn cần. Kể từ đó, sự ghen tị và cạnh tranh đã nảy sinh. Mọi người chơi trong ba giờ và bạn phải cày trong năm giờ. Mọi người chơi trong năm giờ, và sau đó bạn phải cày trong tám giờ. Tôi không muốn làm ruộng, nhưng tôi luôn “sở hữu” vì mọi người chỉ đang tự sạc. Nghiện là .

>> Bảy câu hỏi để tìm hiểu xem bạn có nghiện cờ bạc không – Tôi chơi game ngoại tuyến và không bao giờ nghiện game. Chơi tất cả các trò chơi trên diễn đàn, xem mọi người có trò chơi phổ biến không, sau đó mua và chơi. Với sự phát triển của nền kinh tế, các trò chơi có bản quyền có thể được mua bất cứ lúc nào và có thể được chơi tại thời điểm đó chỉ với khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ. Phải mất ít nhất ba tháng để chơi trò chơi để trở nên tương đối quen thuộc, và phải mất cả năm để chơi tốt. Có giống như yêu cầu nghe nhạc và xem phim không? Nó chỉ là một hình thức giải trí. Đừng chơi game hay tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào. Cuộc sống của bạn có khô khan, vô vị và nhàm chán không? Học cách kiếm tiền, kiếm tiền để làm giàu, vui chơi, giải trí … Tóm lại, đáp ứng một số nhu cầu nhất định. Đối với một số người, làm giàu cũng là một hình thức giải trí, bởi vì sự giàu có của họ đủ để ăn 10 kiếp. Đối với những người khác, có một nhu cầu khác. Nhu cầu của con người rất phong phú. Nhu cầu tiêu tiền luôn cao hơn nhiều so với nhu cầu kiếm tiền. Nếu ai đó không tiêu tiền, nền kinh tế sẽ phát triển như thế nào?

Con người không phải là robot. Do đó, mọi người muốn xây dựng một nhà hát âm nhạc và nhiều người phản đối vì họ “không thể nhìn thấy”. Bởi vì cuộc sống của họ không có gì ngoài ăn, ngủ, đi làm và nghỉ ngơi ở đó. Họ trở thành robot. Ngày này phải được thực hiện mỗi ngày. Sau đó, họ xem những người khác chơi hoặc giải trí một cái gì đó, nhưng không hiểu tại sao mọi người thích chơi những thứ vô giá trị và đắt tiền này. Ngược lại, chúng tôi không biết những người có thời gian biểu cố định trong suốt cuộc đời của họ. Họ sẽ không buồn chán chứ? Hôm nay không khác ngày hôm qua. Sống như thế này có nghĩa gì?

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365