Cuộc thi truyện ngắn nghệ thuật quân sự thu hút nhiều nhà văn trẻ

Hai năm sau, ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 truyện ngắn từ các nhà văn ở các độ tuổi khác nhau trong và ngoài nước cho cuộc thi. Ban giám khảo cuối cùng của cuộc thi gồm có các nhà văn Zhu Lai, Bao Ning, Ruan Binhui, Du Biqi và Ruan Dinh.

Trung tướng Don Nguyah đã thắng nhà văn Kim Hoa (đời năm 1984, (Ninh Thuận).

Phần thưởng cao nhất thuộc về nhà văn Ninh Thuận của Nguyễn Thị Kim Hoa (sinh năm 1984). Giải thưởng thuộc về Đoàn Dung (Hà Nội) và một loạt truyện ngắn về chiến tranh biên giới phía bắc, cũng như một nhà văn trẻ Đinh Phương (匡 Ning) và một loạt truyện ngắn về các chủ đề lịch sử. Cuộc thi đã trao hai giải ba và năm giải nhất cho tác giả. 5. Ngoài ra, Hội Nhà văn Luwu cũng chọn một loạt truyện ngắn tham gia Cuộc thi Tác giả Phong Điệp để thưởng “tin tức hoặc câu chuyện về phụ nữ sau chiến tranh”.

Cuộc thi danh sách tác giả cho thấy nhiều gương mặt trẻ đã giành giải thưởng cao Trong số đó, Cao Nguyet Nguyên, sinh năm 1990, đã giành giải thưởng thứ tư với màu hổ phách. Vòng cuối cùng cũng được trang bị nhiều bút 8X. Nguyễn Bình Phương, Tổng biên tập tạp chí “Võ thuật” chỉ ra: “Dường như một thế hệ nhà văn mới đang nổi lên, họ có Rất nhiều sự sáng tạo, mạnh mẽ và rất riêng biệt. “-Author Nguyễn Đình Tú – Phó Tổng biên tập – cũng nhận xét:” Ban tổ chức rất vui khi gần một nửa trong số 70 tác giả trình bày truyện ngắn trong cuộc thi này là nhà văn. Một lần xuất hiện trên một tạp chí. Chính những nhà văn nhiệt tình này đã tạo ra những lực lượng mới để giúp truyền sức sống mới vào cuộc thi. “-Book” truyện ngắn, và chiến thắng trong nghệ thuật quân sự 2013-2014 “.— -Các tác phẩm hay nhất và các tác phẩm đoạt giải của cuộc thi đã được lựa chọn bởi các nhà văn Nguyễn Bình Phúc, Nguyễn Đình Tú, Dubic Tui, in trong cuốn sách “Câu chuyện hay” và giành giải thưởng Nghệ thuật quân sự 2013-2014. Cuốn sách được xuất bản vào ngày 1 Được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tuổi trẻ vào đầu tháng.

Sau khi đánh giá cuộc thi sáng tác truyện ngắn, tạp chí “Nghệ thuật quân sự” đã phát động một cuộc thi thơ. Nó sẽ kéo dài trong hai năm từ 2015 đến 2016.

Lin Tong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365