Làm thế nào để bạn bỏ công việc của mình để không bị coi là kẻ phản bội?

Qua bài viết “Tôi bị mắng vì không có lương tâm khi nghỉ việc sau Tết”, tôi có rất nhiều tranh luận. Tôi muốn biết liệu tôi nên nghỉ việc và sau đó xin việc hay đi làm trước. Theo ý kiến ​​của hầu hết mọi người, bạn nên nghỉ ngơi, trì hoãn công việc, cơm tươi và súp ngọt, sau đó tìm một công việc mới. Đây là một thái độ đạo đức tốt, rất phù hợp với mọi người.

Nhưng tôi nghĩ rằng tôi nên nộp đơn xin việc trước và rời đi sau khi nhận được lời mời. Tại sao? Luật lao động yêu cầu thông báo 45 ngày trước kỳ nghỉ (hợp đồng không thời hạn).

Con số này là một con số hợp lý đã được áp dụng trong một thời gian dài, vì vậy 45 ngày là một nghĩa vụ đầy đủ. Nhân viên, không thể đổ lỗi cho những công nhân đã phản bội và bỏ trốn.

>> “Trước Tết, tôi đã nghỉ việc”

>> “Cuộc sống cạn kiệt” -30 năm khủng hoảng tâm lý

Phải mất một thời gian dài giữa quá trình xin việc và phỏng vấn. Nó có thể mất hai tháng để làm việc. Không đề cập đến sự trượt dốc của cuộc phỏng vấn hoặc hủy bỏ một loạt các tài liệu.

Nếu bạn nghỉ việc và đi ngủ ở đó, nó sẽ mang lại áp lực kinh tế rất lớn. Đồng thời, đặt bản thân vào trạng thái không cập nhật công việc của bạn trong một thời gian dài.

Khi tôi nhận được lời mời làm việc, tôi có thể đồng ý về thời gian bắt đầu 45 ngày. Đối với nhân viên mới của công ty tôi, tôi biết rằng tôi phải bãi bỏ công ty cũ, vì vậy không có vấn đề gì. Do đó, sẽ có một nơi làm việc mới.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365