Chỉ vì tôi muốn con đi du học và học ở trường quốc tế.

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi có hai con, thứ bảy và thứ tư. Giống như các gia đình khác, gia đình đầu tiên cũng đang chuẩn bị bước vào năm đầu tiên. , Tôi cũng đã học nhiều khóa học khác nhau: công cộng, định hướng con người … nhưng tôi chắc chắn không dám liên lạc với các trường quốc tế vì không có đủ tiền để trả học phí. Ba năm sau, đứa con đầu tiên được thành lập một cách riêng tư. Vợ chồng tôi tìm được một công việc tốt. Tôi mới bắt đầu học ở trường quốc tế và bắt đầu dạy con từ lớp bốn. Em trai tôi cũng đã học trường quốc tế từ năm lớp một.

Ở đây, tôi muốn chia sẻ lý do tại sao tôi quyết định cho hai con tôi học trường quốc tế:

1. Vấn đề đầu tiên và luôn tồn tại là học phí: bạn nhất định phải có tiền, bởi vì ngay cả khi bạn muốn Đúng vậy, nếu bạn không có đủ tiền, bạn đã có thể gửi con đi học. Quốc tế. May mắn thay, gia đình tôi đáp ứng yêu cầu này. 2. Vì chồng tôi và ban đầu tôi dự định cho con đi học sau trung học, chúng tôi chỉ muốn: cho con đi học quốc tế khi đi du học, không có gì ngạc nhiên hoặc chỉ có một ngôn ngữ. Anh quyết tâm tạo điều kiện cho cuộc sống của sinh viên quốc tế.

Sau tất cả những năm tháng ở trường quốc tế, tôi đã đi đến kết luận rằng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền cho con cái (cho gia đình) và tôi không hối tiếc. Tất nhiên, tôi không ngờ rằng anh ta sẽ trở thành một công dân của tất cả những điều này. Mục tiêu chỉ dành cho trẻ em đi du học, vậy thôi.

Hầu hết các bậc cha mẹ cho con đi học trường quốc tế, nhưng những người giàu có điều kiện tài chính, vì vậy học phí là hàng trăm triệu, ngay cả khi không quá một nửa giống như những người nghèo nhất chỉ dành cho con cái họ Đóng học phí trường công là như nhau. Thông thường, gần như 100% trẻ em học tập tại các trường quốc tế được định sẵn để đi du học hoặc theo gia đình của họ ở các khu định cư nước ngoài.

Theo mục đích, khả năng và ý kiến ​​khác nhau của cha mẹ, mỗi phụ huynh có thể cung cấp các lựa chọn khác nhau cho con bạn. Tôi không dám nói ai đúng và ai sai, nhưng đối với tôi, cho đến nay, tôi tin rằng mình đã quyết định đúng khi gửi con vào trường quốc tế.

>> Chia sẻ bài viết của tôi ở đây bạn cho trang “bình luận” .

Jack Le

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365