” Không có dấu hiệu bảo vệ, cặp vợ chồng hạnh phúc và khó khăn ”

Sau bài viết “Tại sao là một chủ đề quan trọng”, độc giả Ngọc Bùi chia sẻ:

Tôi đã kết hôn được 11 năm. Về điều kiện tài chính và sinh hoạt, chồng tôi và tôi đến từ hai gia đình khác nhau. Do đó, khái niệm về cuộc sống và cách giải quyết vấn đề của các cặp vợ chồng rất khác nhau. Điều này có rất nhiều để làm với hạnh phúc gia đình.

— Mặc dù tôi không muốn thừa nhận nó, tôi phải thừa nhận rằng đăng ký hộ gia đình là thực sự quan trọng. Tình trạng gia đình của một người không chỉ là một vấn đề quan trọng mà còn ảnh hưởng lớn đến thói quen hàng ngày, phương pháp giải quyết vấn đề và khái niệm cuộc sống của họ. Lối sống của người giàu hoàn toàn khác với lối sống của người nghèo. Tất nhiên, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, có rất nhiều việc khác phải làm, nhưng chúng không thể bỏ qua.

Độc giả Tuyết Bom nói về những cuộc hôn nhân khó khăn khi lối sống của chồng khác nhau:

Chồng cô là một gia đình, và gia đình anh làm kinh doanh vào thời điểm đó, và sau đó chuyển đến Sài Gòn để sống ở đó. Khi tôi kết hôn với mẹ chồng cả ngày, tôi đã so sánh mình với phụ nữ ở quê, “Ai hạnh phúc như bây giờ và thức dậy lúc 6 hoặc 7 giờ sáng. Dâu và người của họ ở vào lúc 4 hoặc 5 giờ sáng. Ở trong nước, chăm sóc đất nước. Tôi đã kết hôn. “” >> >> ‘Có một đứa con để yêu cha mẹ là ích kỷ’

Khi tôi là một nhân viên ngân hàng và đang đi học cao học, tôi chỉ mới 9 tuổi. Chiều 00 tôi về nhà, ăn trưa, tắm rửa và đi ngủ sau 11:00. Chồng tôi rất yêu vợ, nhưng anh ấy rất sợ mạo hiểm. Anh ấy luôn ôm mẹ ở lại và buộc vợ phải nghe lời anh ấy. Bất kể nó tốt hay xấu. “Cô ấy nói rằng con chó là một con mèo, và cô ấy cũng phải nói rằng đây là một con mèo.” Vâng, khi anh ấy nguyền rủa vợ mình để làm cho mẹ anh ấy hạnh phúc. Tôi đã chủ động kết thúc cuộc hôn nhân này, điều đó đúng với tôi Quyết định.

Đối với tôi, đăng ký hộ gia đình nên hiểu rằng đây là điểm tương đồng về lối sống, suy nghĩ và nhận thức về các vấn đề xã hội … không chỉ là sự tương đồng về kinh tế. Giống như tôi, là một đứa trẻ Khi bạn yêu mà không xem xét những vấn đề này, thật tốt khi thấy người yêu của mình có ý chí tiến về phía trước và yêu chính mình.

Độc giả Tuấn Tuấn nói rằng hạnh phúc chấm dứt khi cặp đôi chia sẻ “tầm nhìn của con người” Cuộc sống “: Trước đây, khi chúng ta nói” bảo vệ gió mùa “, chúng ta thường nghĩ về quan hệ vật chất. Tuy nhiên, nếu hai người yêu nhau nhưng “quan điểm về cuộc sống con người” của họ khác nhau, thì thật khó để hôn nhân được hạnh phúc. Nhiều người bướng bỉnh và nghĩ rằng họ có thể phối hợp “cuộc sống con người” của nhau để tìm kiếm hạnh phúc, nhưng điều này khó đạt được trong thế giới “phẳng” ngày nay. – >> ‘Tình hình kinh tế khiến nhiều phụ nữ phải chịu cảnh đòn roi của chồng

Độc giả được gọi là Hà Vàng năm 2019 đồng ý: Nhà bảo vệ là sự cân bằng giữa trình độ học vấn và môi trường sống tại thời điểm đó. Tiếng phổ thông sẽ giống nhau. Tôi nghĩ điều này là đúng, nhưng nếu cặp đôi này hạnh phúc, họ phải hạ thấp bản thân và không sống với nhau vì tình yêu mà vì ý nghĩa.

Độc giả có biệt danh Cúc Hoa Mi kết luận: -Những nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực của một người sẽ thay đổi đáng kể khả năng, ý định và mục tiêu của anh ta. Tuy nhiên, tính cách, sở thích, lối sống và giá trị cuộc sống đã được hình thành từ khi sinh ra đến khi trưởng thành và chịu ảnh hưởng của nhiều gia đình. , Các hoạt động và hành vi giữa các thành viên trong gia đình đã dần dần ăn sâu vào các kiểu quan sát và hành vi của mỗi người. Những năm kinh nghiệm thu được từ hai “đối tượng bảo vệ” này là nền tảng của hai kinh nghiệm thực tế này. Bản thân tôi, càng lớn tuổi, tôi càng có nhiều kinh nghiệm. “Hôn nhân không chỉ là mặt trăng và các vì sao, những bông hoa trên bầu trời, mà còn là cá dầu và muối trong thực tế. Nếu bạn muốn đối xử với nhau trong những vấn đề tầm thường này, bạn phải chọn những người có giá trị tương tự với chính mình. “Lời khuyên tốt. Thật không may, những người trẻ tuổi thường thấy rằng cuộc sống rất màu hồng và họ tin rằng tình yêu sẽ thay đổi mọi thứ …

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang” Ý kiến ​​”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365