Đừng hối tiếc khi rời Hà Nội về nhà.

Độc giả Quan ủng hộ tác giả của câu chuyện “Muốn để lại mức lương cao và trở về với vợ con”. Quan điểm của ông phù hợp với quan điểm của ông, đó là ủng hộ ý tưởng “giải quyết trước rồi thất nghiệp”: — “Tôi cũng là một Là một công nhân xây dựng, tôi phải đi rất xa. Tôi phải sống 10 năm để vợ tôi có thể ở nhà với hai đứa con trai. Tôi có một căn hộ nhỏ ở một thị trấn nhỏ ở trung tâm tỉnh và hai chiếc ô tô cho hai vợ chồng đi du lịch. Họ lái một chiếc xe máy nguy hiểm và tiết kiệm hoặc đầu tư từ 50 đến 600 triệu đồng. Tôi đã về nhà được khoảng một năm, và khi tôi quyết định về nhà, vợ tôi rất vui vì không đi xa hơn vì những lý do sau:

– Vợ tôi làm việc chăm chỉ trong 10 năm sau khi kết hôn và chăm sóc gia đình và con cái. Mặc dù sức khỏe không tốt, cô ấy thường bị huyết áp thấp, có thể gây ngất. Bây giờ, về cơ bản, tình hình tài chính rất tốt, vì vậy tôi gần như Hỗ trợ vợ làm việc nhà và định hướng kinh doanh .

– Hai đứa trẻ rất béo cần sự tư vấn và giáo dục của cha để tránh làm chúng xấu hổ. Vợ tôi “đốt họng” vì sự nghịch ngợm của con, đôi khi chúng bất lực và không biết Phải làm gì. Nó đã làm xong, nước mắt và nước mắt. Những đứa trẻ lớn hơn đang học lớp bốn, một độ tuổi khá khó khăn ở trường tiểu học. Chúng cần một người cha và một người phụ nữ (phụ nữ có thể làm điều đó). Cảm thấy buồn chán ở trường và khiến rễ cây rụng.

Khi tôi gặp phải vấn đề sức khỏe hoặc trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là trong cuộc thi Covid-19 vừa qua, mối quan hệ của tôi với gia đình rất quan trọng đối với cha mẹ già. Tôi nhận thức rõ hơn về giá trị của việc ở gần. -Sau khi tôi ổn định, ngay cả khi thu nhập của tôi chỉ là tạm thời, tôi vẫn cảm thấy không thoải mái, và sau đó trở lại làm việc. Tôi cảm thấy khó chịu và đi bộ hết lòng. “” >>> > Hãy để hàng ngàn đô la sống trong một đất nước hòa bình

Đồng thời, độc giả Hat Leaning Tilt đang chờ phân tích. Lý do tại sao đàn ông nên ở bên gia đình thay vì làm việc bán thời gian

– “Tôi cũng ở giữa và Phụ nữ và trẻ em làm xây dựng. Tôi làm việc trong một công ty lớn, nên lương của tôi rất tốt. Sau khi làm việc ở Hà Nội được 5 năm, tôi cũng muốn trở về quê hương vì một số lý do: -Đầu tiên, vợ tôi có thể chăm sóc con, nhưng tôi nghĩ rằng vợ tôi chủ yếu chăm sóc giấc ngủ, bữa ăn tình cảm và học hỏi tôi. Vợ tôi không thể so sánh với nhiều quan điểm và phương hướng, vì vậy tôi phải về nhà để chăm sóc một số khía cạnh của đứa trẻ mà vợ tôi không thể đối phó được. Rốt cuộc, kiếm tiền cũng là vì sự phát triển của gia đình và trẻ em trong tương lai. Nếu không may, người cha không có sự hướng dẫn, thiếu kỹ năng và người cha cần dạy dỗ thì hành vi anh hùng của con con bị ngã hoặc bị lạc, sau đó kiếm tiền là vô nghĩa.

– Thật ra, hai vợ chồng sống với nhau đến hết đời, nhưng vì lý do kinh tế, tuổi thiếu niên của họ rất ngắn ngủi, vì họ phải sống riêng, nên họ chỉ cần sống với vợ. Tuổi dậy thì.

— Thứ ba, trẻ em chỉ có thể sống với bố mẹ cho đến khi chúng 18 tuổi, sau đó chúng sẽ phải học đại học và kết hôn … Nếu tôi rời đi thêm vài năm nữa, thì không còn thời gian cho bạn Trẻ em ở bên nhau.

Có nhiều lý do, như lòng hiếu thảo với cha mẹ, anh chị em, cha mẹ, làng mạc … nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng tiền là quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Nếu bạn có điều kiện kinh tế, bạn nên rời bỏ gia đình và vợ. Gần gũi với con hơn. “- >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang” Ý kiến ​​”.

Bài viết toàn diện của Việt Nam

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365