Ủy ban Nobel không thể liên lạc với Bob Dylan

Vào ngày 17 tháng 10, Sara Danius, Thư ký thường trực của Viện Hàn lâm Khoa học, đã tuyên bố trên Telegraph rằng khi Bob Dylan không trả lời email và điện thoại từ Ủy ban Nobel, cô vẫn không thể liên lạc với Bob. Đối thoại Dylan. — Sara Danius cho biết cô sẽ không còn cố gắng liên lạc với Bob Dylan. “Tôi đã gọi cho đối tác gần nhất của anh ấy và gửi email, và nhận được một bình luận tử tế. Vào thời điểm đó, điều này là đủ.” – Bob Dylan là người đầu tiên nhận được giải thưởng Văn học Nobel Giải thưởng nhạc sĩ. Học lịch sử. Danielus cho biết cô không lo lắng về khả năng Bob Dylan sẽ không có mặt tại buổi lễ ở Stockholm, Thụy Điển vào ngày 10/12. “Nếu Bob Dylan không muốn, anh ta sẽ không đến. Trong mọi trường hợp, sẽ luôn có một bữa tiệc, vinh quang thuộc về anh ta.” Theo báo cáo “Nhân dân Nhật báo”, ngày Học viện Thụy Điển công bố người đoạt giải Nobel, ca sĩ đã tổ chức một buổi biểu diễn tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Một ngày sau, anh tham gia một tour du lịch sa mạc – lễ hội nhạc rock cổ điển ở Indio, California.

Mặc dù Mick Jagger và Keith Richards của nhóm nhạc Stones đã đề cập đến giải thưởng của nhạc sĩ Bob Dylan trong chuyến lưu diễn trên sa mạc. Người đàn ông 75 tuổi không bình luận cho đến nay. Bob Dylan trở thành nhạc sĩ và là ca sĩ đầu tiên trong lịch sử giành giải thưởng Nobel về văn học. Chiến thắng của anh đã gây ra một làn sóng tranh luận.

Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển tin rằng ông “đã tạo ra một cách thể hiện thơ mới trong truyền thống vĩ đại của những bản ballad của Mỹ”. Lời bài hát của Bob Dylan có thể tồn tại độc lập với âm nhạc, thơ ca và ẩn dụ, phản ánh cuộc sống. Bob Dylan có biệt danh là một di tích văn hóa của thế kỷ 20.

Xem thêm:

Những bài thơ của những người đoạt giải Nobel năm 2016 đầy thơ

Dika

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365