” Yếu ” của võ thuật truyền thống vì sợ phòng trên

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ quan điểm của cựu võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Kiệt sau thất bại của Lưu Cường. Họ nói rằng nếu bạn sợ xung đột và lười biếng, võ thuật truyền thống không thể phát triển: -Wushu trường Chúng ta nên cố gắng trao đổi võ thuật với nhau và cải thiện tinh thần giao tiếp và học tập. Vào những thời điểm khác trong quá khứ, học võ thuật để giúp mọi người khỏe mạnh và giỏi thi đấu, đã mở một trường dạy võ thuật để kiếm sống, nhưng cơ hội không nhiều. Sử dụng võ thuật trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tôi không thể tiến bộ, vì vậy tôi cũng không thể tiến bộ.

— Tôi biết rằng nhiều võ đường sợ rắc rối, vì vậy họ cấm học sinh đánh nhau với các trường khác. Đây là một sai lầm. Đối mặt với thách thức phá vỡ võ đường của người khác, chúng ta không được kích động thù hận. Nhưng nó không nên co lại vào vỏ. Nó cần sự tinh tế có thể cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân để tìm cơ hội trong cuộc sống thực, nhưng nó không gây ra sự thù hận. Trong mọi trường hợp, những người có cùng đam mê võ thuật, cạnh tranh, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt là những gì bạn nên làm.

Nguyễn Bình

Trước đây, họ thường gặp các lò luyện võ. Loại chiến đấu tùy chỉnh này vẫn tiếp diễn, và đó là điều bình thường khiến tâm trí họ bị nhầm lẫn. Bây giờ tất cả các khóa đào tạo được thực hiện trong bếp, hạn chế các cuộc tấn công và tránh làm tổn thương đồng nghiệp của anh ta, và sau đó khi trò chơi thực sự thua, đó là Huy Huy thực sự – chiến đấu và chiến thắng. Thất bại là bình thường. Nhờ cuộc thi, đội Jiu-Jitsu của Brazil đã tiếp xúc gần gũi với nhiều giáo phái khác, vừa vượt biên và đắm chìm trong một môn võ thực sự tương tự như võ thuật đường phố Pháp. Các thành viên của Gracia đã đánh bại nhiều đối thủ khác của giáo phái và thua rất nhiều, nhưng vì lý do này, họ đã có thể cải thiện.

Giáo phái đóng khung giáo phái và lừa dối huyền thoại kẻ xấu thực sự và một số quyền. Savage, nếu có, chỉ có thể vui chơi. Tuy nhiên, cần có luật pháp, trọng tài và hệ thống khẩn cấp trong trò chơi để ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc.

Điện thoại.

Những thiếu sót của võ thuật truyền thống là thiếu cạnh tranh, thiếu rèn luyện thể lực và sức bền. Các chủ đề khác, chẳng hạn như cầu lông và quần vợt nghiệp dư, cũng tham gia vào các cuộc thi lớn và nhỏ hàng năm, và võ thuật không quá không hoàn hảo.

Hoàng

Giải đấu cần được tổ chức mỗi năm một lần vì giáo phái nhận ra điểm mạnh và điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nếu có thể, hình thành kỷ luật trong câu lạc bộ. Nền võ thuật ở đất nước này thực sự tốt.

Huynguyenqn15020209

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang bình luận tại đây.

Thanh Tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365