Cha mẹ bị đối xử bất công khi chia tài sản.

Khi cha mẹ bị đối xử bất công và tài sản của họ bị phân phối không đều, những lo lắng bên trong của con cái khơi dậy rất nhiều sự chú ý. Độc giả nhatha151288 chia sẻ:

Ngày xưa, khi tôi kết hôn, tôi là một công nhân, ba tiền lương, chồng nghèo và tiết kiệm một số tiền cho bản thân để giúp tôi kết hôn. Sau đám cưới, gia đình tôi vẫn còn hơn 20 triệu đồng để ăn mừng.

Ngày đón trong túi cô dâu chưa đến 500.000 đồng. Tôi hy vọng mình có thể trích 2 triệu đồng từ số tiền chúc mừng. Cơ thể người túi khoang. Nhưng không, có lẽ mẹ tôi nghĩ tôi giàu. Nó không sao. Khi tôi thấy anh trai tôi đeo nhẫn vàng 24k sau một tuần kết hôn, anh ấy nói: “Mẹ mua tiền của con để cứu phòng con.” Nghe xong, tôi cảm thấy rất cay đắng trong lòng, tôi đã khóc, nuốt nước mắt và mỉm cười vì cô ấy.

Tôi nghĩ cuộc sống rất khó khăn. Đây chỉ là một điều nhỏ bé bằng vàng. Bất kỳ sự bất công nào cũng sẽ khơi dậy sự hiểu biết của mọi người. Nói về điều đó là ghen tị và chinh phục những kiểu người khác nhau, vì vậy đôi khi họ lặng lẽ từ bỏ nó và nói chuyện với trái tim. — Độc giả của HangLes: Chồng tôi có một chị gái và một em gái. Khi chồng tôi bắt đầu kiếm tiền, anh ấy phải gửi mọi thứ về nhà để nuôi con. Khi chị tôi sang Hà Nội học đại học, chị ấy chăm sóc chồng, và chị ấy không nuôi tôi nữa cho đến khi lấy chồng.

Sau khi tôi tốt nghiệp, cô gái này đang trong kỳ nghỉ và không có ý chí chiến đấu. Tất cả. Trong kỳ nghỉ Tết, sau khi Covid-19 bùng phát, đến nay anh đã xin nghỉ việc ở nhà cha mẹ nuôi của mình, và chồng anh đã đưa gia đình đến sống cùng bố mẹ 5 năm trước. Nghèo đói, bệnh tật, nghỉ phép … mọi thứ đều bảo chồng tôi gửi tiền. Không bao giờ hỏi một cô gái vì họ nói với họ rằng họ không có tiền (vì vậy, họ có thể kiếm được nhiều tiền, ăn và ăn với bạn bè từ những gia đình giàu có). Đất nông thôn được chia thành ba phần bằng nhau. Có bằng nhau không?

Độc giả của MinhHai đề nghị những người phải gánh gánh nặng của gia đình nên biết cách tách rời để tự chăm sóc bản thân:

Tôi đã gặp những người chịu bất công, nên khi họ lớn lên: những ngôi sao đang lên của họ bắt đầu thay đổi. , Không chỉ thấy họ lo lắng về anh chị em của mình vô điều kiện khi họ đã già sau 80, nhưng đầy thù hận tự do và thầm lặng. Đáng tiếc anh chị em của họ.

Người phụ trách đã vô tư từ nhỏ, vì vậy đây là nhiệm vụ của anh ta. Do đó, những người đang trong tình trạng chóng mặt chăm sóc gia đình nên suy nghĩ kỹ và đi theo con đường của riêng họ: phần khác của gia đình vượt qua khó khăn sẽ chăm sóc người riêng. Nếu bạn dũng cảm và có khả năng, hãy ra ngoài và chiến đấu.

Đừng nói với gia đình và sự giàu có mới phát triển. Gia đình chỉ nghĩ rằng sự giàu có vận hành và lan truyền một cách tự nhiên. Bất cứ ai cũng có thể xử lý nó, thật dễ dàng.

Đồng thời, độc giả Anna Nguyễn gợi ý:

Mọi người có thể rất xúc động, nhất là khi cha mẹ già thường thiếu tỉnh táo, hoặc đôi khi tỉnh táo như một người khác. Ngoài ra, do thiết kế lỗi thời, tài sản nên được phân bổ cho đứa con lớn nhất, và đôi khi đứa thứ hai không được gì, gây ra nhiều vấn đề khác. Vì vậy, quyền sở hữu hoặc bất cứ điều gì là không công bằng, nó sẽ gây ra sự ấm áp và thậm chí là hận thù anh em.

Chồng tôi như thế này, chồng tôi luôn ghen tị với anh ấy trên đời và những thứ khác. Tôi tin rằng số tiền mà ông bà cho ai đó là quyền của ông bà và đứa trẻ nên tôn trọng quyền này. Chồng tôi đã lớn đi học. Của tôi là mới và quý giá, và tôi không bao giờ quan tâm đến đất nông thôn. Vì vậy, bây giờ chồng tôi và tôi có đất ở Hà Nội và những nơi khác. Quên tài sản này và làm việc chăm chỉ trong một vài năm, sẽ không ai biết đến nó nữa.

Về trách nhiệm, xin hãy nói với ông bà, tôi chỉ có thể làm điều này, chỉ lo lắng, họ muốn hỏi anh tôi vì tôi có một gia đình để nuôi con. Nước mắt tuôn rơi, không có ký ức ấm áp, bình yên hơn, dễ sống chung và kiếm được nhiều tiền hơn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365