Lông mi sắt ở Hà Nội vào đầu thế kỷ 20

Cuốn sách “Những bài hát cũ và thành phố cổ” là những tác phẩm của Chen Houle trong các quán bar, hoa trên hàng rào, ban công, cửa ra vào, cửa sổ và gió. … Sinh năm 1970, giáo viên tại Đại học Mỹ thuật tự nhận là thế hệ cuối cùng đánh giá cao vẻ đẹp của Hà Nội, trước khi bị làn sóng toàn cầu hóa nuốt chửng. Nhìn thấy những tòa nhà đẹp đang bị phá hủy và những biển quảng cáo lớn lan rộng, che đi vẻ đẹp của tòa nhà như một bệnh dịch, giảng viên đã lục lọi nó, thu thập tài liệu và tiến hành 15 năm nghiên cứu. .

Cuốn sách “Phố cổ” .

Bạn sẽ tìm hiểu về các công trình kiến ​​trúc vĩ đại của Hà Nội từ năm 1920 đến năm 1945, như Dinh Tổng thống, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam Nam, và Nhà hát lớn Hà Nội Trần Hậu Yên Lê. Nghiên cứu nhà của cư dân đô thị, trí thức và tiếng phổ thông.

Tác giả đã cung cấp nhiều hình ảnh và phác họa trên các quán bar đẹp ở Hà Nội. 365 bức tranh của Trần Hậu Yên là một nghiên cứu chi tiết về phong cách kiến ​​trúc và vẻ đẹp của nghệ thuật sắt. Trong mỗi ban công, cửa ra vào … Tác giả thường “quét” hình dạng, phân tích cấu trúc và nhấn mạnh sự quyến rũ của nó.

Không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật, kiến ​​trúc thuần túy, mà còn rất nhiều kiến ​​thức, lịch sử và văn hóa trên phố cổ Guge. Khi khám phá cổng sắt, ban công và trang trí kiến ​​trúc bằng sắt rèn, gò, công trình thể hiện mong muốn, kiến ​​thức văn hóa và phong cách của chủ sở hữu. Cửa và cửa tô điểm cho ngôi nhà, thể hiện mong muốn của chủ sở hữu để sống theo phong cách phương Đông hoặc phương Tây. Kết hợp với nghiên cứu và phân tích, tác giả đưa ra hầu hết các vật rèn sắt trong thế giới phương tây. Đặc biệt là tại Hà Nội.

Cuốn sách này bao gồm tranh ảnh, tranh vẽ, phân tích và kiến ​​thức về sắt và thủ công mỹ nghệ từ các công trình kiến ​​trúc của Hà Nội trong nửa đầu thế kỷ 20. Ở một mức độ nào đó, phố cổ có thể hình dung ra cách sử dụng tỉ mỉ, sự kiên trì và tinh thần khám phá khoa học của Trần Hậu Yên Thế. Đây là một nghiên cứu có hệ thống về di sản nghệ thuật sắt trong các tòa nhà trang trí của thủ đô. Để có cái nhìn khách quan, tác giả đã dành thời gian nghiên cứu về nghệ thuật sắt ở Nam Định, Huế và Paris. Trong vòng chưa đầy 15 năm, tác giả đã đi qua các con đường và ngõ hẻm của Hà Nội, chụp ảnh, ghi chú, phân loại, vẽ và phỏng vấn các chủ sở hữu.

Ông chia “15 năm thời gian nghiên cứu, cũng là để chống lại những thay đổi mạnh mẽ trong thành phố, nhưng từ đó tôi nhận ra rằng một lối sống chậm tạo ra tinh thần hiểu biết và đánh giá cao hơn các giá trị cũ.” Người Hano thuộc nhiều thế hệ. Xuất bản các công trình nghiên cứu khác về nghệ thuật và kiến ​​trúc, như phương pháp dịch thuật trực quan, và các dự án trang trí nghệ thuật cho Đền vua Đinh-Lê.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365