Động vật hoang dã rơi xuống vì nhiều người ‘nhét mọi thứ vào miệng’ ‘

Sau khi đọc các bài viết về Pangolin, Tiger và Covid, một số độc giả chia sẻ rằng nhiều người Việt Nam tin rằng uống rượu ngâm trong động vật quý hiếm hoặc sử dụng chiết xuất từ ​​hổ là tốt cho sức khỏe:

Tôi vừa mua một ít “xương hổ” ? Nó trông giống như một viên thạch màu nâu trong một gói vuông, hãy chắc chắn rằng đó là xương hổ thật và nó đắt tiền.

– Trước hết, theo dữ liệu được đề cập bởi tác giả, tôi biết rằng thạch này sẽ không phải là một chút tích cực. Tôi biết rằng hổ có nguy cơ tuyệt chủng và được bảo vệ cao, vì vậy không dễ để có được nhiều thức ăn nấu.

Thứ hai, giả sử có xương – chúng ta biết xương của hổ có thật hay không – làm thế nào để nấu đủ để cô đặc một miếng lớn như vậy. Nếu bạn bán hàng chục mảnh, thì phụ gia phải vượt quá 99%.

Thứ ba, tôi chưa bao giờ thấy phân tích các thành phần hiệu quả, chỉ nghe những tin đồn về hiệu ứng xương hổ cao, tôi không thể tin được. Có độc giả nào khác thấy việc sử dụng Gaohuo của tôi không?

Lê Hà Thanh

Nhiều người trung niên bắt đầu lo lắng về việc tích trữ. Rượu hầm riêng được gọi là rượu bổ và rượu quý. Họ có thành phần thực vật và động vật hoang dã phổ biến. Đây là một trong những lý do khiến Việt Nam trở thành một trong những quốc gia buôn bán động vật hoang dã lớn nhất thế giới.

Tuấnnguyen (Tuấnnguyen)

Một số độc giả đã chỉ ra lý do tại sao một số người chấp nhận nó, bởi vì nó chi rất nhiều tiền để tiêu thụ động vật gây ra bởi động vật hoang dã gây quỹ và niềm tin mù quáng:

Câu hỏi này đã được Bằng chứng khoa học liên tục đề cập và hỗ trợ, nhưng nó vẫn chưa được giải quyết. Từ “thường dân” của người châu Á, “truyền miệng”. Tôi thực sự không biết rằng mọi người sẽ cảm thấy vui hay buồn trong thế kỷ 21 khi những người không có cảm tình hay hiểu biết trước khi ăn sẽ phải chịu đau đớn hay chịu đựng nỗi đau và hình ảnh lâu dài. Có nhiều người.

lethithuyhien98

Hầu hết người dân Việt Nam chỉ thấy ai đó nói điều gì đó hoặc rất nhiều người làm điều đó mà không nghĩ đến hậu quả của việc đó. Chưa kể rằng nếu những người khác khác với hầu hết mọi người, họ sẽ bắt đầu thì thầm, nói chuyện hoặc thậm chí nói xấu.

Hoan Le

– Độc giả bày tỏ sự trân trọng đối với các biện pháp giá cả để ngăn chặn việc tiêu thụ động vật hoang dã:

Vấn đề buôn lậu và ăn thịt thú rừng của người Việt Nam không được pháp luật quy định, bởi vì người tiêu dùng chủ yếu là đàn ông.

Do đó, hai giải pháp này phải được phổ biến, mọi người phải được giáo dục và luật pháp phải nghiêm ngặt. Tôi nghe nói rằng một con hổ sống đã mua hơn 1 tỷ đô la và nấu rất cao. Tôi không nghĩ rằng người dùng hổ thực sự sẽ khỏe mạnh hơn, nhưng nó sẽ tốn rất nhiều tiền và loại bỏ một con vật nguy hiểm.

Độc giả Ngọc Hải:

Không tập thể dục, nhưng sống một cách lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của động vật. Môi trường sống xanh-sạch-đẹp tìm kiếm “một lối sống” từ bên ngoài. Do đó, không chỉ mê tín và hiểu lầm, mà cả những tội ác gián tiếp tiếp cận với những kẻ buôn lậu và hủy hoại môi trường. Nó cũng đi qua, thấy mọi người bò sang một bên, trèo sang bên lề, rồi ném tự do, di chuyển theo hướng ngược lại. Do đó, công ty tuyên bố rằng nó luôn giống như một xoáy nước, tác giả thực sự không thể phân biệt được, và đồng thau là khó hiểu. Tại sao mọi người đảo lộn mọi thứ, và tại sao không tự hỏi rằng một phần của cuộc đấu tranh đã được hoàn thành? Bạn muốn con bạn suy nghĩ độc lập và có ý kiến ​​chính trị sau khi chúng được sinh ra, nhưng người lớn sẽ “không ngừng” cho thấy chúng không có ý kiến ​​chính trị. Điều đó không hợp lý, vô trách nhiệm hay thậm chí là ngây thơ? ?

Chúng ta vẫn nghe nhiều về luật “nhân quả”. Một số thứ chúng ta có thể nhìn thấy ngay lập tức, một số thứ phải trôi qua rất lâu sau cả cuộc đời và cả thế hệ sẽ thấy kết quả. Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt, trước tiên bạn phải phát triển bản thân và chịu trách nhiệm về những điều nhỏ nhặt xung quanh bạn. Bạn có cần chờ người khác dẫn dắt không? Tự trọng, tự suy ngẫm, yêu chính mình, yêu thương mọi người, những người yêu nước và thương nhân quần, và do đó yêu môi trường. – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365