Hỏi con tôi

Trước hết hãy dạy con tính trung thực, đây là sự thiếu trung thực nhất trên đời. Đầu tiên hãy dạy con bạn thành thật với chính mình. Nếu con của bạn không có thành tích tốt, xin vui lòng cho con trở thành một học sinh bình thường hoặc thậm chí kém và khuyến khích con học tập chăm chỉ.

Nói với tôi rằng chúng ta có thể thắng một trò chơi mà không cần học toán. Fields hiểu và tin rằng ông chủ “2 + 2” nghĩ rằng nó nên là 4, không phải 5 hoặc 3. Nói cho tôi biết, nghiên cứu văn học của chúng ta không phải để viết “Queus Quotations”, mà là yêu thích và sử dụng đúng ngôn ngữ của tổ tiên chúng ta để lại. Xin thưa với các bạn, vì chúng ta đang hội nhập, hãy sử dụng ngôn ngữ đó để gọi tên sự vật, sự việc cho chính xác.

Xin thưa với các bạn là đừng gọi “đình công” là “ngừng việc. Tập thể”, “chờ việc” có nghĩa là “tạm thời chờ việc” “… Nói đi, ông cha ta khi nào nói” chân-thiện-mỹ ” Không phải ngẫu nhiên mà “sự thật” nằm ở vị trí thứ nhất. Bạn không trung thực, mọi ranh giới đều mờ mịt, không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra – xin các con tôi yêu nhau, thương nhau, thương nhau kể cả gia đình, bạn bè, thầy cô Hàng xóm, láng giềng … và xa hơn nữa, hãy yêu đất nước này, yêu trái đất của chúng ta. Xin thưa rằng chúng ta đang sống trong một thế giới chật hẹp và bất ổn, và chỉ có tình yêu thương mới cứu được thế giới .—— Khi Khi cô giáo phải thành lập một nhóm học sinh-xin thưa với các bạn rằng, nếu không có tình yêu thương, không có sự sẻ chia thì con người sẽ chẳng khác gì loài vật.Tôi, khi xã hội mất đi tình yêu thương thì con người phải chịu đựng trong môi trường mà lẽ ra con người được tạo ra thì không có Hành vi của con người tràn lan: nữ sinh đại học đánh nhau trên mạng, bắn và đăng ảnh; học sinh tạt axit vào giáo viên; học sinh bắt cóc trẻ em rồi tống tiền để thỏa mãn thú vui của trò chơi. Cuối cùng, hãy dạy con là chính mình. Hãy nói với tôi, tất cả chúng ta Mỗi người đều có một cuộc đời, cuộc sống của chúng ta là duy nhất, độc nhất và không trùng lặp. Hãy nói với con bạn rằng, chúng ta thu hút thần tượng mà thần tượng theo đuổi, nhưng đừng để họ bị lấy đi, đừng để chúng ta làm bẩn bản sao của thần tượng -Nói với em, anh có thể không xinh, có thể không học giỏi, tính tình không bằng bao bạn cùng lớp, nhưng đất nước này được hình thành bởi tài năng, sức lực và sự chăm chỉ của hàng triệu người như em. Và bảo trì. Hãy nói cho tôi biết, dù viên gạch có to, chắc và đẹp đến đâu thì gạch cũng không thể xây nên các công trình.

>> Chia sẻ bài viết của bạn bằng trang bình luận tại đây .—— Hong Min – ( Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365