Không dám ly hôn vì chồng dọa tự tử.

. Cô ấy không đẹp, nhưng xinh đẹp, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn và biết cách đối xử. Anh ấy là một công nhân thủ công. Khi anh mới cưới ông bà tôi, anh ân cần và yêu vợ. Khi anh ấy không đi làm, tôi thường đi ngủ với cô ấy, khi tôi 5-6 tuổi, tôi thường đến bưu điện của xã để nghe cô ấy gọi, những con đường rải sỏi và đôi dép quá khổ. Tôi trượt chân và luôn cảm thấy phấn khích.

Khi tôi học lớp bảy, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì khi đến nhà cô ấy để tìm đồ. Cô bị thu nhỏ trong góc bếp, không có điện, chỉ có ánh trăng mùa hè chiếu rọi từ khung cửa, khóc và lau nước mắt, vòng tay ôm lấy chân cô. Trong những năm qua, bất cứ khi nào tôi nghĩ về nó, ấn tượng này được in trên cơ thể tôi và làm tôi buồn. Mặc dù chúng tôi đã ở đó, anh ta vẫn nhảy lên cô, đập đầu cô xuống đất với một sự xúc phạm thô bạo, và ném mọi thứ xuống ao. Khi tôi bảo cô ấy quay lại, tôi đã khóc một cách buồn bã. Anh ta cố đánh tôi, nhưng may mắn đã bị chặn. Kể từ đó, tôi đã chứng kiến ​​một loạt ký ức đau đớn về gia đình anh.

Mọi người nói: “Tôi không thể nhìn thấy khuôn mặt của mình, tôi không thể chụp ảnh.” Theo như hình thức có liên quan, nó không đẹp, nói chung là nó không tốt. Những người cha và anh em thường đánh vợ, đôi khi làm gãy tay và đầu, hoặc bầm tím là bình thường. Tôi tự hỏi nếu vết bầm này là do di truyền? Khi anh trở về nước làm kinh doanh và tìm thêm việc làm, ngôi nhà của anh được trang trí rất đẹp và nền kinh tế phát triển. Nhưng ngày càng có nhiều sức mạnh vũ phu và sức mạnh bất thường được thể hiện. Mặc dù giao tiếp không chính thức với người lạ, nhưng nó hầu như không bao giờ xung đột với bất cứ ai. Ngược lại, sự nhanh nhẹn cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi trở về nhà, anh ta hoàn toàn là một con quỷ.

– Có những xung đột trong nhà trước và sau, và cô ấy đã che giấu tất cả, kẻo ông bà tôi lo lắng và xấu hổ cho hàng xóm của họ. Bây giờ tôi có thể tin vào điều đó, tôi cũng không muốn tin điều đó. Anh chửi cô cả ngày lẫn đêm, làm việc cùng nhau, chửi rủa, ăn cơm, chửi rủa, chửi rủa khi ngủ, uống xong rồi chửi rủa và không uống. Nguyền rủa cho đến khi anh buồn ngủ, nhưng tỉnh dậy vào giữa đêm và lại nguyền rủa. Nếu cô ấy lặp lại nó, nó sẽ được coi là một cuộc đấu tranh. Nếu bạn không trả lời, bạn sẽ được thông báo rằng bạn sẽ không trả lời, vì vậy bạn sẽ bị đánh.

>> Người đàn ông đánh vợ vì họ không vâng lời, bảo vệ mối quan hệ giữa chủ và người hầu

Mặc dù đôi khi biết vợ chồng “cơm không ngon, súp không ngọt”, nhưng đây là tất cả thiên đường và ngầm Lý do thật khó hiểu. Ví dụ, nếu anh ấy không thích ai đó về nhà, anh ấy sẽ chửi thề với vợ, chửi thề, vỗ tay, vỗ hoặc vỗ như bình thường, đôi khi vỗ miệng, mẹ tôi phải gửi đến bệnh viện vài ngày. ngày. Mỗi năm, cô phải trốn vài ngày, rồi trốn vài ngày, nếu không cô sẽ bị giết.

Những lúc này, tôi yêu cầu cô ấy ly hôn và để con đi làm. Gna, vì hổ không ăn trẻ. Nhưng một khi anh nói rằng nếu cô không trở về, “hai đứa trẻ sẽ chết”. Anh ta mua một bình xăng 5 lít và lấy quần áo và một cây gậy đến giữa sân. Do đó, hành trình dài của anh đã trôi qua từ tương lai. Tôi không thể viết nhiều thứ. Nhìn chung, điều này thật tồi tệ. Trong thời đại hiện đại này, tôi có thể tưởng tượng gia đình tôi phải chịu đựng kiểu tra tấn này. Tôi không có chỗ đứng, tôi không quan tâm đến phần còn lại của cuộc đời mình. Sau cái chết bi thảm của hai phần ba cuộc đời, roi da và nỗi sợ hãi của cô bị ám ảnh, và mỗi lần trở về nhà, cô chỉ hy vọng phần còn lại của cuộc đời mình được sống trong hòa bình. Nhưng trong trường hợp này, nó rất khó khăn. Khi tôi nghe về việc cô ấy bị đánh, trái tim tôi đau như đau. Một đêm nọ, tôi buồn đến nỗi không ngủ được. Một bác sĩ tâm thần, thậm chí là một bác sĩ tâm thần, đã cố gắng nghĩ về phương pháp gửi anh ta đến gặp bác sĩ. Nhưng không có cách nào. Tôi bất lực để cứu cô ấy và cô gái. tôi nên làm gì?

>> Chia sẻ tin nhắn bình luận của bạn ở đây.

Lê Trang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365